Kim Oanh Group: Một năm nhìn lại – Hướng tới tương lai

Để đánh giá lại những kết quả đạt được trong một năm qua, đồng thời xác định mục tiêu phấn đấu trong thời gian tới, ngày 30-12-2019, Kim Oanh Group đã tổ chức chương trình “Một năm nhìn lại – Hương tới tương lai” với sự tham dự của gần 1.000 cán bộ nhân viên …

Kim Oanh Group: Một năm nhìn lại – Hướng tới tương lai Read More »

Để đánh giá lại những kết quả đạt được trong một năm qua, đồng thời xác định mục tiêu phấn đấu trong thời gian tới, ngày 30-12-2019, Kim Oanh Group đã tổ chức chương trình “Một năm nhìn lại – Hương tới tương lai” với sự tham dự của gần 1.000 cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống. 

Toàn cảnh chương trình “Một năm nhìn lại – Hướng tới tương lai” của Kim Oanh Group

Tính hết năm 2019, Kim Oanh Group đã đầu tư, phát triển và phân phối thành công ra thị trường khoảng hơn 5.700 sản phẩm thuộc các dự án như New Times City, Golden Future City, RichHome 3…Đây cũng là năm đánh dấu bước ngoặt mới của Kim Oanh Group khi triển khai dự án căn hộ đầu tiên The EastGate tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương và được đông đảo khách hàng đón nhận. 

Phát biểu tại chương trình, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real đã đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên, đồng thời cũng chỉ ra những mặt hạn chế cần phải khắc phục trong năm tới

 

Bên cạnh kết quả kinh doanh ấn tượng, trong năm qua, Kim Oanh Group đã tiến hành bàn giao hàng trăm sổ đỏ cho các khách hàng, nhà đầu tư mua dự án Golden Center City (Bến Cát, Bình Dương) và thực hiện tiến độ các dự án đúng như cam kết với khách hàng. Đặc biệt, thương hiệu Kim Oanh được nâng lên một tầm cao mới khi bắt tay hợp tác với các đối tác lớn và chuyên nghiệp như OCB, CornerStone Việt Nam, Trung Hậu…

Ông Trần Đăng Toàn, Phó Tổng giám đốc Kim Oanh Investment báo cáo hoạt động của đơn vị trong năm vừa qua

 

Ông Lê Văn Lâm, Tổng giám đốc Kim Oanh Construction trình bày hoạt động năm 2019 của công ty
Ông Tô Duy Chinh, Giám đốc chi nhánh Điện Biên Phủ chia sẻ những dự án chiến lược của Kim Oanh Group trong năm 2020

Để có được kết quả này, ngoài tầm nhìn chiến lược, sự quyết đoán trong công tác điều hành của Ban lãnh đạo còn có tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực hết mình của hơn 1.000 cán bộ nhân viên công ty.

Dựa trên thành công đã đạt được cùng với sự chuẩn bị sẵn sàng về nguồn lực tài chính cũng như quỹ đất tích lũy hơn 500 héc ta, Kim Oanh Group đề ra mục tiêu cho năm 2020 sẽ tung ra 10 dự án với khoảng 11.000 sản phẩm tại hai thị trường trọng điểm là Bình Dương và Đồng Nai. Bởi hai thị trường này đang có nhiều chuyển biến rất tốt về kinh tế, thu hút vốn FDI và đặc biệt là đang có nhiều công trình hạ tầng trọng điểm đang và chuẩn bị triển khai, hứa hẹn sẽ phát triển bứt phá ngoạn mục trong thời gian sắp tới.

Ông Lê Đức Hiến, Phó Tổng giám đốc thường trực Kim Oanh Real cho biết bên cạnh mức lương, thưởng, hoa hồng, năm 2020 nhân viên Kim Oanh Goup còn được hưởng thêm chính sách chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn

Để hiện thực hóa mục tiêu đó, trong thời gian tới Kim Oanh Group sẽ mở rộng thêm ba chi nhánh, tăng cường tuyển dụng nhân sự, nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ nhân viên. Đặc biệt là xây dựng chính sách lương thưởng, phúc lợi năm 2020 hấp dẫn hơn nhằm tạo động lực cho toàn thể cán bộ nhân viên phấn đấu hơn nữa.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real trao quyết định bổ nhiệm cho ông Phạm Thanh Phong, Giám đốc pháp chế

Nằm trong khuôn khổ chương trình, Ban lãnh đạo Kim Oanh Group cũng đã giới thiệu nhân sự mới là ông Phạm Thanh Phong, Giám đốc pháp chế vào đội ngũ quản lý của hệ thống. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo công ty còn trao những phần quà Tết ý nghĩa đến toàn thể cán bộ nhân viên thay cho lời chúc mừng năm mới nhiều may mắn.

Ban Tổng giám đốc Kim Oanh Group trao tặng quà Tết cho các lãnh đạo Kim Oanh Investment và Kim Oanh Construction
Ban Tổng giám đốc Kim Oanh Group trao tặng quà Tết cho các lãnh đạo Kim Oanh Real
Bà Đặng Thị Kim Oanh trao quà Tết cho các trưởng phòng kinh doanh
Những quà Tết ý nghĩa cũng được trao cho nhân viên toàn hệ thống

Khép lại chương trình, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real đã gửi lời cảm ơn và dành những lời chia sẻ chân tình đến toàn thể cán bộ nhân viên. Bà cũng bày tỏ mong muốn tất cả các anh chị cán bộ nhân viên hãy tập trung cao độ hơn nữa, chủ động nâng cao kiến thức, học hỏi và chuẩn bị tâm thế cho những yêu cầu công việc ngày càng thách thức hơn trong tương lai. 

Với tinh thần đồng tâm hướng tới mục tiêu chung và luôn trong tâm thế sẵn sàng chinh phục những thử thách mới, tập thể Kim Oanh Group quyết tâm sẽ hoàn thành chỉ tiêu đã đề ra năm 2020 và mang về những chiến thắng thật vang dội trong hành trình sắp tới.

Một số hình ảnh khác:

Tags:
Scroll to Top