Kim Oanh Group mở rộng hành trình “Gắn kết đội ngũ – Cam kết đồng lòng” ra toàn hệ thống

Nối tiếp thành công của hành trình trải nghiệm “Gắn kết đội ngũ – Cam kết đồng lòng” dành cho cấp quản lý diễn ra ngày 30/09/2020, Kim Oanh Group tiếp tục mang hành trình ý nghĩa này đến với toàn thể cán bộ nhân viên tại các chi nhánh nhằm xây dựng một tập …

Kim Oanh Group mở rộng hành trình “Gắn kết đội ngũ – Cam kết đồng lòng” ra toàn hệ thống Read More »

Nối tiếp thành công của hành trình trải nghiệm “Gắn kết đội ngũ – Cam kết đồng lòng” dành cho cấp quản lý diễn ra ngày 30/09/2020, Kim Oanh Group tiếp tục mang hành trình ý nghĩa này đến với toàn thể cán bộ nhân viên tại các chi nhánh nhằm xây dựng một tập thể Kim Oanh đoàn kết vững mạnh.

Hành trình trải nghiệm “Gắn kết đội ngũ – Cam kết đồng lòng” đến với từng chi nhánh trong hệ thống Kim Oanh Group

Chương trình diễn ra từ ngày 25/11 đến 3/12/2020 tại các chi nhánh thuộc hệ thống Kim Group gồm: CN Long Thành (Đồng Nai), CN Điện Biên Phủ, CN Đông Thành phố – Thủ Đức, CN Cộng Hòa (TP.HCM), CN Bình Dương, CN Bến Cát, CN Thành phố mới (Bình Dương). Tham gia hành trình, đông đảo cán bộ nhân viên đang làm việc tại các chi nhánh được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị với sự hướng dẫn trực tiếp từ Master Trainer & Coach Nguyễn Võ Minh Tâm.

Hành trình trải nghiệm “Gắn kết đội ngũ – Cam kết đồng lòng” ứng dụng tâm lý – hành vi và trí tuệ cảm xúc, hướng đến khai phóng tư duy hiệu quả thông qua các trải nghiệm tâm lý sâu sắc, nhiều cảm xúc và các trò chơi vận động hấp dẫn, tương tác cao để từ đó đúc kết thành các mô hình lý thuyết dễ hiểu, dễ nhớ, kèm chỉ dẫn các hành động cụ thể, mang tính ứng dụng cao trong công việc và cuộc sống.

Những hoạt động kết nối đầy thú vị

Trong đó, thử thách “Trò chơi đòi tiền” giúp cho cán bộ nhân viên Kim Oanh Group nắm vững phương pháp “Đối thoại hiệu quả” – chiếc chìa khoá để xây dựng đội nhóm và thiết lập các mối quan hệ bền vững. Song song đó, trải ngiệm “Kết nối mắt” giúp cho mỗi cán bộ nhân viên Kim Oanh luôn trân quý đồng đội, không vội chỉ trích, phán xét lẫn nhau; đồng thời giữ ngọn lửa nhiệt huyết, vẫn như ngày đầu, cùng nhau hợp tác tốt nhất trong công việc.

Trải nghiệm “Đối thoại hiệu quả”

Tứ giác chữ “Tín” và trải nghiệm “Đi theo người ảnh hưởng” chỉ ra 4 yếu tố làm nên “uy tín” và “sức ảnh hưởng” của mỗi cá nhân gồm: QUẢ (Kết quả) – THẬT (Sự chính trực) – CHẤT (khả năng) – NGẤT (tinh thần hăng hái). Từ đó truyền cảm hứng để tập thể Kim Oanh cùng nhau vun đắp “uy tín” (cá nhân – phòng ban – sàn giao dịch – công ty).

Trải nghiệm “Phi tiêu đồng lòng” mang tinh thần Trách nhiệm – Vì nhau – Đồng lòng vì mục tiêu chung giúp khơi dậy tinh thần sẵn sàng chinh phục các thử thách và mục tiêu mới, chủ động áp dụng các phương pháp mới để hoàn thành mục tiêu và làm vượt kỳ vọng, học hỏi từ kinh nghiệm thất bại cũng như tinh thần kiên cường và bản lĩnh, không dễ dàng bỏ cuộc, vì nhau và quyết tâm cùng nhau thành công.

Cuối cùng, trải nghiệm bức tranh “Dấu vân tay đồng lòng” đã kết lại chương trình với thông điệp “Kim Oanh – Vì nhau – Cam kết đồng lòng” và khẳng định sức mạnh tinh thần to lớn của Tập thể Kim Oanh Group.

Bức tranh “Dấu vân tay đồng lòng” đang được lấp đầy bởi chi nhánh Thành Phố Mới

Hành trình trải nghiệm “Gắn kết đội ngũ – Cam kết đồng lòng” là một trong những hoạt động về đào tạo và phát triển con người tại Kim Oanh Group. Không chỉ là một doanh nghiệp hàng đầu về kinh doanh bất động sản, Kim Oanh Group còn hướng đến xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, liên tục đổi mới và sáng tạo nhằm bắt kịp xu hướng và nhịp độ phát triển của xã hội cũng như đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

Trong đó, việc training (đào tạo) hướng tới phát triển toàn diện con người được xem là một trong những giá trị cốt lõi giúp Kim Oanh Group phát triển bền vững. Dó đó, nguồn nhân lực tại Kim Oanh Group luôn luôn được trau dồi cả về kỹ năng chuyên môn lẫn kỹ năng sống và những giá trị nhân bản nhân văn sâu sắc.

Tập thể cán bộ Kim Oanh Group đã đồng lòng “vượt khó” năm 2020 thành công

Có lẽ chính những giá trị đó đã giúp Kim Oanh Group “vượt khó” thành công trong năm 2020 trước những biến động của thị trường và lập nên những thành tích kinh doanh đầy ấn tượng như triển khai thành công dự án “Căn hộ Legacy Central – Khởi nguồn hạnh phúc” tại Thành phố Thuận An (Bình Dương) và dự án “Khu đô thị Century City – Tâm điểm kết nối đầu tư” tại trung tâm đô thị sân bay Long Thành (Đồng Nai) cũng như tháo gỡ những khó khăn vướng mắc tại nhiều dự án.

Nối tiếp những thành quả đó, Kim Oanh Goup tin rằng sự đoàn kết, đồng lòng và tinh thần trách nhiệm của gần 1000 cán bộ nhân viên sẽ giúp công ty củng cố thêm niềm tin đối với khách hàng và lập nên nhiều thành tích rực rỡ hơn nữa trong những chặng đường sắp tới.

Hà Thanh

Một số hình ảnh tại chi nhánh Long Thành (Đồng Nai)

Một số hình ảnh tại chi nhánh Điện Biên Phủ

Một số hình ảnh tại chi nhánh Thủ Đức – Đông Thành Phố

Một số hình ảnh tại chi nhánh Bình Dương

Một số hình ảnh tại chi nhánh Bến Cát

Một số hình ảnh tại chi nhánh Thành Phố Mới

Tags:
Scroll to Top