Kim Oanh Group khởi động năm mới trong tâm thế mới

Hơn 900 cán bộ nhân viên Kim Oanh Group trong buổi Họp mặt đầu năm mới Mậu Tuất 2018 Trong không khí tưng bừng, đầm ấm của buổi họp mặt, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn …

Kim Oanh Group khởi động năm mới trong tâm thế mới Read More »

Hơn 900 cán bộ nhân viên Kim Oanh Group trong buổi Họp mặt đầu năm mới Mậu Tuất 2018
Trong không khí tưng bừng, đầm ấm của buổi họp mặt, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể nhân viên trong ngôi nhà chung Kim Oanh. Bên cạnh đó, bà còn nhắn nhủ tất cả nhân viên phải luôn đoàn kết, gắn bó, chia sẻ khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu trong năm 2018 và tiếp tục đồng hành, ủng hộ Quỹ Từ thiện Kim Oanh trong các chương trình thiện nguyện để giúp đỡ nhiều hơn cho cộng đồng.
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh chia sẻ tại buổi họp mặt
Dịp này, Ban lãnh đạo Kim Oanh Group còn mời Ni sư Thích Nữ Hương Nhũ, Ủy viên Ban Trị sự tỉnh hội Phật giáo Đồng Nai, Giảng viên Học viện Phật giáo Việt Nam, Trụ trì chùa Thiên Quang thuyết giảng về chủ đề “Thần Tài gõ cửa nhà ai” cho cán bộ nhân viên công ty. Bằng những bài thơ, những câu chuyện nhẹ nhàng, Sư Hương Nhũ đã khai mở, giúp tất cả nhân viên Kim Oanh Group rút ra nhiều bài học sâu sắc về luật nhân quả, lối sống không sân si, giữ lòng thanh tịnh.

Ni sư Thích Nữ Hương Nhũ chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống cùng với tập thể nhân viên Kim Oanh Group

Đặc biệt, với mong muốn mang đến một khởi đầu tốt đẹp trong năm mới, bên cạnh những bao lì xì may mắn, lãnh đạo Kim Oanh Group còn tặng những lộc vàng đầu năm cho các tập thể thuộc khối kinh doanh, các bộ phận hỗ trợ và tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng cho nhân viên toàn hệ thống với nhiều phần quà giá trị như 1 xe Honda Air Balde, 1 laptop Macbook Air, 1 xe Honda Balde, ti vi Samsung 49 inch, điện thoại Samsung Galaxy A8…
 
Ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh và bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc công ty tặng lộc vàng cho đại diện các chi nhánh.
 

Không khí hội trường trở nên náo nhiệt hơn khi Ban lãnh đạo Kim Oanh Group tặng những bao lì xì may mắn cho nhân viên

Buổi “Họp mặt đầu Xuân 2018” của Kim Oanh Group đã khép lại trong không khí vui tươi và phấn khởi, hứa hẹn một năm mới sẽ gặt hái nhiều thành công vang dội, đưa thương hiệu Kim Oanh ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.

Ông Nguyễn Thuận và bà Đặng Thị Kim Oanh, cùng các đồng nghiệp chúc mừng chị Lâm Vũ Giang Thanh, người may mắn nhận giải đặc biệt là xe Honda AirBlade 125cc
 

 
Giải nhất của chương trình bốc thăm trúng thưởng đã được trao cho anh Nguyễn Đăng Thuận, nhân viên kinh doanh chi nhánh Cộng Hòa.
 
Anh Nguyễn Phước Kiểng, nhân viên kinh doanh chi nhánh Đồng Nai đã may mắn sở hữu giải nhì là xe Honda Blade.
 

 
Bà Đặng Thị Kim Oanh trao hai giải ba mỗi giải là một chiếc tivi Samsung 49 inch cho hai nhân viên may mắn.
 

 
Hai giải tư mỗi giải là chiếc điện thoại Samsung Galaxy A8 cũng đã tìm được chủ nhân.
Một số hình ảnh khác: 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags:
Scroll to Top