Kim Oanh Group khởi động dự án căn hộ The EastGate từ đầu năm mới

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, ngày 14-2-2019, Kim Oanh Group tưng bừng tổ chức buổi họp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019 với sự tham dự của hơn 1.000 cán bộ nhân viên. Dịp này, công ty đã công bố chính thức nhận đặt chỗ dự án căn hộ đầu tay The EastGate, đồng thời ký kết …

Kim Oanh Group khởi động dự án căn hộ The EastGate từ đầu năm mới Read More »

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, ngày 14-2-2019, Kim Oanh Group tưng bừng tổ chức buổi họp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019 với sự tham dự của hơn 1.000 cán bộ nhân viên. Dịp này, công ty đã công bố chính thức nhận đặt chỗ dự án căn hộ đầu tay The EastGate, đồng thời ký kết hợp tác với Vietcombank chi nhánh Đông Bình Dương để cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng mua sản phẩm.

Không khí ấm cúng trong ngày họp mặt đầu năm của Kim Oanh Group

Sôi động từ đầu năm

Buổi họp mặt đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi và hào hứng. Bên cạnh những lời thăm hỏi, lời chúc tốt đẹp nhất, các thành viên trong đại gia đình Kim Oanh Group còn chia sẻ nhiều hoạt động trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán vừa qua. 

          Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real, gửi lời chúc mừng năm mới tới cán bộ, nhân viên

Thay mặt Ban lãnh đạo Kim Oanh Group, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) đã gửi lời chúc mừng năm mới và nhắn nhủ thân tình tới tập thể cán bộ nhân viên. “Năm 2018, Kim Oanh Group đã đạt được những thành quả rất đáng tự hào là nhờ sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể anh chị em. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn những đóng góp đó. Hy vọng trong năm mới Kỷ Hợi, chúng ta sẽ giữ vững được phong độ này, đồng thời nỗ lực hơn nữa để nâng tầm, đưa Kim Oanh trở thành một trong những thương hiệu bất động sản đứng đầu cả nước”.

 

Thượng toạ Thích Nhật Từ, Tiến sĩ Phật học, Giảng sư Học viện Phật giáo Việt Nam, Trụ trì chùa Giác Ngộ (TPHCM và Vĩnh Long) thuyết pháp

Dịp này, Ban lãnh đạo Kim Oanh Group còn mời Thượng tọa Thích Nhật Từ, Tiến sĩ Phật học, Giảng sư Học viện Phật giáo Việt Nam, Trụ trì chùa Giác Ngộ (TPHCM và Vĩnh Long) đến thuyết pháp. Đây được xem là nét văn hoá riêng mà Kim Oanh Group duy trì thực hiện hàng năm nhằm hướng các thành viên trong công ty luôn sống và làm việc theo những điều Phật dạy. Với cách truyền đạt giản dị, gần gũi, qua bài pháp thoại của sư Thích Nhất Từ, cán bộ nhân viên đã tiếp thu bài học vô cùng ý nghĩa về tình thương yêu.

Niềm vui nhận lì xì may mắn đầu năm từ Ban tổng giám đốc

Với mong muốn mang đến một khởi đầu nhiều may mắn và thắng lợi, Ban tổng giám đốc đã thực hiện phong tục truyền thống “phát lộc” đầu năm cho tất cả cán bộ nhân viên khiến bầu không khí trở nên vui tươi, sôi động.

Ra quân căn hộ The EastGate

          Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real công bố chính thức nhận đặt chỗ dự án căn hộ The EastGate

Trong dịp này, Kim Oanh Group đã chính thức công bố nhận đặt chỗ dự án căn hộ đầu tay The EastGate – khởi động cho chiến dịch bán hàng của năm Kỷ Hợi 2019. Để đảm bảo quyền lợi cũng như mang đến các giải tài chính tốt nhất cho khách hàng, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Đức Lợi (thành viên Kim Oanh Group) đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với Vietcombank chi nhánh Đông Bình Dương cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng mua căn hộ The EastGate. 

“Với việc hợp tác cùng một ngân hàng có uy tín, tài chính vững mạnh như Vietcombank, chúng tôi tin rằng dự án The EastGate sẽ hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng đảm bảo. Đây cũng được xem là một bước tiến quan trọng, mở ra mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài của đôi bên”, ông Nguyễn Thuận, đại diện Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Đức Lợi chia sẻ.

Nguyễn Thuận, đại diện Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Đức Lợi (thành viên Kim Oanh Group) và bà Nguyễn Thị Thuý Hoa, Phó Giám đốc Vietcombank Chi nhánh Đông Bình Dương thực hiện ký kết hợp tác

 

The EastGate là dự án căn hộ đầu tiên của Kim Oanh Group được xây dựng trên diện tích 6.564m2, nằm trên hai mặt tiền đường Tân Lập và Vành đai đại học quốc gia TPHCM, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự án gồm có 2 block với 712 căn, diện tích từ 32,5 – 69,7 m2 đáp ứng nhu cầu của các gia đình trẻ, nhân viên văn phòng… 

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ The EastGate

Bên cạnh các tiện ích nội khu như trung tâm thương mại, spa, nhà trẻ, hồ bơi, khu sinh hoạt cộng đồng…, cư dân The EastGate cũng dễ dàng tiếp cận hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại như Làng đại học Quốc gia TPHCM, khu du lịch Suối Tiên, bệnh viện Ung Bướu 2, bến xe miền Đông mới, khu công nghệ cao…thông qua tuyến xa lộ Hà Nội và metro Bến Thành – Suối Tiên.

Đặc biệt, dự án The EastGate có giá bán chỉ từ 720 triệu đồng/căn, thanh toán linh hoạt nhiều đợt. Hơn nữa, khách hàng đặt cọc mua căn hộ trong thời gian này không chỉ hưởng mức chiết khấu cao mà còn được nhận nhiều quà tặng vô cùng hấp dẫn.

Hiện nay, dự án The EastGate đang được xây dựng đến tầng thứ 5 nên khách hàng có thể an tâm về pháp lý và tiến độ xây dựng, bàn giao nhà.

Một số hình ảnh khác trong buổi họp mặt đầu năm


Tags:
Scroll to Top