Kim Oanh Group “Gắn kết đội ngũ – Cam kết đồng lòng”

Ngày 30/09/2020 vừa qua, Ban Lãnh đạo và cấp quản lý Kim Oanh Group đã có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham gia chương trình “Gắn kết đội ngũ – Cam kết đồng lòng” nhằm nâng cao năng lực quản lý lãnh đạo hướng tới xây dựng một tập thể Kim Oanh đoàn kết, …

Kim Oanh Group “Gắn kết đội ngũ – Cam kết đồng lòng” Read More »

Ngày 30/09/2020 vừa qua, Ban Lãnh đạo và cấp quản lý Kim Oanh Group đã có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham gia chương trình “Gắn kết đội ngũ – Cam kết đồng lòng” nhằm nâng cao năng lực quản lý lãnh đạo hướng tới xây dựng một tập thể Kim Oanh đoàn kết, vững mạnh.


Ban lãnh đạo Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tràn đầy nhiệt huyết khi tham gia hành trình trải nghiệm “Gắn kết đội ngũ – Cam kết đồng lòng”

Chương trình diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị – Tiệc cưới VITA PALACE với nhiều hoạt động thú vị như trải nghiệm tâm lý “Kết nối mắt”, “Tình đồng đội”, thử thách “Giành banh” và “Vì nhau”, nghi thức “Dấu vân tay đồng lòng” với sự hỗ trợ và hướng dẫn trực tiếp từ Master Trainer & Coach Nguyễn Võ Minh Tâm.

Đúng như tên gọi của nó, hành trình trải nghiệm “Gắn kết đội ngũ – Cam kết đồng lòng” ứng dụng tâm lý – hành vi và trí tuệ cảm xúc, hướng đến khai phóng tư duy hiệu quả thông qua các trải nghiệm tâm lý sâu sắc, nhiều cảm xúc và các trò chơi vận động hấp dẫn, tương tác cao để từ đó đúc kết thành các mô hình lý thuyết dễ hiểu, dễ nhớ, kèm chỉ dẫn các hành động cụ thể, mang tính ứng dụng cao trong công việc và cuộc sống.

Thông qua đó, các thành viên trong Ban lãnh đạo cũng như cấp quản lý của Kim Oanh Group có thể ứng dụng tốt hơn phương pháp “Đối thoại hiệu quả” – chìa khoá để xây dựng mối quan hệ và giải quyết vấn đề trong tổ chức. Đồng thời nâng cao tinh thần “I’m here”, làm việc trách nhiệm 100%, cam kết tròn vai đến ngày cuối cùng, cùng nhau vượt mọi thử thách.


Các trò chơi vận động,mang tính sáng tạo và khám phá đã mang đến những trải nghiệm thú vị cho Ban lãnh đạo Tập đoàn

Đặc biệt, hành trình trải nghiệm này còn giúp những người đứng đầu công ty, các cấp quản lý thấu hiểu và trân quý đồng đội như các cộng sự đúng nghĩa hơn, giữ ngọn lửa nhiệt huyết trong công việc như ngày đầu. Và cuối cùng là cam kết xây dựng văn hóa “vì nhau”, hỗ trợ đồng đội hết mình và cùng nhau thành công.


Không khí chương trình không ngừng tăng nhiệt, thể hiện rõ quyết tâm và tinh thần đoàn kết vì một Tập đoàn vững mạnh

Hành trình trải nghiệm “Gắn kết đội ngũ – Cam kết đồng lòng” là một trong những hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Kim Oanh Group. Không chỉ là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, Kim Oanh Group còn hướng đến xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, liên tục đổi mới và sáng tạo nhằm bắt kịp xu hướng và nhịp độ phát triển của xã hội cũng như đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

Trong bối cảnh nền kinh tế năm 2020 gặp nhiều khó khăn do những biến động của thị trường chung, hành trình trải nghiệm “Gắn kết đội ngũ – Cam kết đồng lòng” như một cam kết của Ban Lãnh đạo Kim Oanh Group về trách nhiệm xây dựng một tập thể công ty vững bền, một đội ngũ quản lý có tài có tâm. Tại Kim Oanh Group, mỗi quản lý chính là một cầu nối gắn kết 1.000 cán bộ nhân viên đưa tập đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Từ đó, gia tăng uy tín, cung cấp đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Được biết, Kim Oanh Group cũng vừa tổ chức thành công lễ ra quân dự án khu căn hộ Legacy Central ngay trung tâm thành phố Thuận An, Bình Dương. Dự án được kỳ vọng sẽ là một trong những điểm sáng nổi bật trên thị trường căn hộ giá rẻ tại vùng ven TP.HCM. Thông qua hành trình trải nghiệm “Gắn kết đội ngũ – Cam kết đồng lòng”, Ban Lãnh đạo Kim Oanh Group còn gửi gắm thông điệp về sự đồng hành, gắn kết, tự tin triển khai thành công dự án này và về đích năm 2020 thắng lợi.

T.D

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Tags:
Scroll to Top