Kim Oanh Group chúc mừng quốc tế thiếu nhi năm 2021

Mặc dù tất cả các hoạt động vui chơi giải trí đều phải tạm gác lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng Kim Oanh Group vẫn mang đến những điều bất ngờ cho các em thiếu nhi bằng việc gửi chi phí quà tặng đến từng CBNV. Ban Lãnh đạo Tập đoàn mến chúc …

Kim Oanh Group chúc mừng quốc tế thiếu nhi năm 2021 Read More »

Mặc dù tất cả các hoạt động vui chơi giải trí đều phải tạm gác lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng Kim Oanh Group vẫn mang đến những điều bất ngờ cho các em thiếu nhi bằng việc gửi chi phí quà tặng đến từng CBNV.

Ban Lãnh đạo Tập đoàn mến chúc các em luôn vui khỏe, là con ngoan trò giỏi, xứng đáng là mầm xanh tương lai của đất nước.

Kim Oanh Group chúc mừng quốc tế thiếu nhi 2021

Năm nay các em thiếu nhi không có một mùa Quốc tế Thiếu nhi trọn vẹn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Ảnh năm 2020

Đồng thời, Tập đoàn Kim Oanh cam kết đảm bảo tất cả các khoản thu nhập của toàn thể CBNV để các anh chị CBNV có thể yên tâm công tác, có điều kiện chăm lo tốt cho cuộc sống gia đình, cho việc học và phát triển của các em.

Ngày Quốc tế thiếu nhi năm nay thật thiếu vắng nụ cười hồn nhiên của các em.
Ảnh năm 2020

Hy vọng rằng đại dịch Covid-19 sẽ nhanh chóng qua đi để các em được tiếp tục cắp sách đến trường, được thoải mái vui chơi và phát triển toàn diện đúng với lứa tuổi của các em, chúng ta sẽ lại có những ngày 1/6 với thật nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích, nụ cười hân hoan sẽ lại rạng rỡ trên những gương mặt hồn nhiên của các em.

Thư chúc mừng Quốc tế Thiếu nhi của Chủ tịch Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh

Tại Kim Oanh Group, Ban Lãnh đạo Tập đoàn luôn quan tâm và đánh giá cao vai trò của trẻ em. Trẻ em là tài sản quý báu của mỗi gia đình, xã hội, quyết định tương lai của đất nước, dân tộc. Bên cạnh nhiều hoạt động trách nhiệm xã hội dành riêng cho trẻ em, vào ngày Quốc tế Thiếu nhi hằng năm, Kim Oanh Group luôn tổ chức những chương trình đặc biệt dành cho con của CBNV Kim Oanh Group để các em được vui chơi thỏa thích, thư giãn bên gia đình và nhận những phần quà hấp dẫn.

Một số hình ảnh về Ngày Quốc tế Thiếu nhi những năm trước:

 

Tags:
Scroll to Top