Kim Oanh Group chiêu mộ hàng trăm vị trí nhân sự

Với kế hoạch tung ra thị trường 11.000 sản phẩm trong năm 2020, Kim Oanh Group đang “trải thảm đỏ” mời nhân tài cho nhiều vị trí, từ chuyên viên kinh doanh, kỹ sư M&E cho đến quản lý cấp cao. Đây không chỉ là bước đi chiến lược của riêng Kim Oanh Group mà …

Kim Oanh Group chiêu mộ hàng trăm vị trí nhân sự Read More »

Với kế hoạch tung ra thị trường 11.000 sản phẩm trong năm 2020, Kim Oanh Group đang “trải thảm đỏ” mời nhân tài cho nhiều vị trí, từ chuyên viên kinh doanh, kỹ sư M&E cho đến quản lý cấp cao. Đây không chỉ là bước đi chiến lược của riêng Kim Oanh Group mà còn là cơ hội để các ứng viên thể hiện tài năng và ghi dấu thành công. 

Cơ hội rộng mở

Theo chiến lược phát triển trong vòng 5 năm tới, Kim Oanh Group đang từng bước hiện thực hóa đa dạng các phân khúc bất động sản với tổng quỹ đất sạch tích lũy hơn hơn 500 héc ta, tại Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM. Riêng trong năm nay, Kim Oanh Group dự kiến sẽ giới thiệu ra thị trường 10 dự án với khoảng 11.000 sản phẩm. Trong đó, từ nay đến quí 2 sẽ triển khai khoảng 3.000 sản phẩm căn hộ, đất nền, nhà phố ở Bình Dương và 3.000 nhà phố, đất nền tại Đồng Nai. 

Với nguồn sản phẩm dồi dào và tỷ lệ hấp thụ tốt, các nhân viên của Kim Oanh Group luôn có mức thu nhập hấp dẫn

Với mục tiêu đó, ngay từ cuối năm 2019 Kim Oanh Group đã lên kế hoạch hoạch định nguồn nhân lực, tăng cường tìm kiếm những ứng viên tài năng, chuyên môn cao ở nhiều vị trí khác nhau để hợp lực cùng phát triển.

Theo đó, Kim Oanh Group đang chiêu mộ nhân tài cho những vị trí như Phó tổng giám đốc kinh doanh, Giám đốc Marketing, Trưởng/Phó Ban quản lý dự án nhà cao tầng, chuyên viên QS/QC, chuyên viên MEP, kỹ sư M&E, chuyên viên phát triển ứng dụng, IT, họa viên kiến trúc, thiết kế quy hoạch, thiết kế nội thất, kế toán, pháp lý, 300 chuyên viên kinh doanh, marketing…

Tại Kim Oanh Group, mọi nỗ lực của các thành viên luôn được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real (thành viên của Kim Oanh Group) cho biết trong mỗi giai đoạn phát triển, công ty sẽ có định hướng và nhu cầu về nguồn nhân lực khác nhau. Ví dụ, trong năm nay Kim Oanh sẽ đẩy mạnh phát triển sang phân khúc căn hộ tại Thuận An, thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) nên sẽ tăng cường tuyển dụng các vị trí chủ chốt, có kinh nghiệm và chuyên môn cao về quản lý các dự án chung cư, thiết kế quy hoạch, kiến trúc… Hay tuyển thêm nhân sự cho bộ phận Marketing nhằm tăng cường nhận diện thương hiệu trên thị trường. 

Các chuyến du lịch nước ngoài được tổ chức đều đặn hàng năm. Ảnh cán bộ nhân viên trong chuyến du lịch Nhật Bản vào tháng 4-2019

“Việc liên tục mở các đợt tuyển dụng mới không chỉ phục vụ nhu cầu phát triển kinh doanh của công ty mà còn tạo cơ hội cho các bạn trẻ có chung khát vọng, niềm đam mê phát triển sự nghiệp cùng Kim Oanh Group với chế độ đãi ngộ cạnh tranh nhất thị trường”, bà Oanh chia sẻ. 

Phúc lợi cạnh tranh

Khi gia nhập vào đại gia đình Kim Oanh Group, ngoài chính sách lương thưởng hấp dẫn, các chế độ đãi ngộ tương xứng với năng lực, hỗ trợ mua nhà mua xe, du lịch nước ngoài hàng năm,… người lao động còn được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ dưới sự giảng dạy của các giảng viên, chuyên gia nổi tiếng. Đặc biệt, công ty còn hoạch định lộ trình phát triển rõ ràng, đồng thời nuôi dưỡng, tạo cơ hội để tất cả cán bộ nhân viên thỏa sức sáng tạo và thăng tiến trong sự nghiệp. 

Cán bộ nhân viên Kim Oanh Group trong chuyến thăm “quốc đảo sư tử” Singapore  vào tháng 5-2019

Những năm gần đây, Kim Oanh Group đặc biệt chú trọng cải thiện môi trường làm việc, đồng thời đề cao tinh thần hợp tác, phối hợp giữa các phòng ban thông qua nhiều chương trình như hội thao, teambuilding, các cuộc thi viết… nhằm giúp các thành viên gắn kết với nhau và luôn cảm thấy thoải như “ngôi nhà thứ hai” khi làm việc tại đây.

Môi trường làm việc năng động, đội ngũ nhân sự trẻ trung và luôn đoàn kết trong mọi hoạt động là thế mạnh của Kim Oanh Group

Ngoài ra, một sự khác biệt tại Kim Oanh Group là các hoạt động chăm lo cho cán bộ nhân viên không chỉ dùng lại ở công việc hàng ngày mà ngay cả những người thân của nhân viên cũng được quan tâm chu đáo. Vào mỗi dịp Tết thiếu nhi, Trung Thu hay đầu năm học mới, con cái của cán bộ nhân viên sẽ trao học bổng, tặng tập vở, xe đạp… Chính những nét văn hóa riêng đó là một chất keo gắn kết Kim Oanh Group và cán bộ nhân viên trên suốt hành trình phát triển.

Thông tin tuyển dụng chi tiết xem tại:
Website: diaockimoanh.com.vn 
Nộp hồ sơ tại:
Bình Dương: Lô C, đường Lê Lợi, P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
TP Hồ Chí Minh: 138 – 140 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM
Hotine: 0903 041 638
Tags:
Scroll to Top