Kim Oanh chung tay vì mùa xuân hải đảo

Tham gia chương trình  có sự hiện diện của bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam – Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính đồng thời Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”; ông Nguyễn Long Hải, Bí thư Trung ương Đoàn Thanh …

Kim Oanh chung tay vì mùa xuân hải đảo Read More »

Tham gia chương trình  có sự hiện diện của bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam – Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính đồng thời Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”; ông Nguyễn Long Hải, Bí thư Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh… và đại diện nhiều cơ quan, ban ngành. 
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh là một trong những thành viên tích cực, góp mặt từ ngày đầu tiên và luôn đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” trong nhiều năm qua.
Đây là dịp để điểm lại những hoạt động đã thực hiện được trong năm vừa qua của Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”. Trong đó, một số hoạt động nổi bật như  xây hai ngôi trường tại thị trấn Trường Sa và xã đảo Sinh Tồn, xây cầu, tặng học bổng, hỗ trợ về đời sống vật chất cho các chiến sĩ… Những hoạt động này đã đóng góp một phần phát triển cơ sở vật chất cũng như có ý nghĩa hết sức to lớn đối với nhân dân huyện đảo Trường Sa. 
Bà Đặng Thị Kim Oanh giao lưu và chia sẻ về những cơ duyên đã đưa bà đến với Quỹ học bổng Vừ A Dính cũng như những kỷ niệm đáng nhớ nhất khi đồng hành với Quỹ cùng với các mạnh thường quân tại trường quay và khán giả truyền hình trên khắp mọi miền Tổ quốc đang xem trực tiếp chương trình qua kênh HTV9.
Trong khuôn khổ buổi lễ còn diễn ra chương trình tọa đàm với các nhân vật có nhiều đóng góp và gắn bó với những hoạt động của Cậu lạc bộ “Vì Hoàng Sa- Trường Sa thân yêu” do Quỹ học bổng Vừ A Dính thành lập trong nhiều năm qua. Là một người bạn luôn đồng hành với Quỹ học bổng Vừ A Dính, đồng thời dành nhiều tâm huyết đối với các chiến sĩ bảo vệ tổ quốc, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh, chia sẻ: “Đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” nhiều năm qua, tôi thấu hiểu được những vất vả của các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi đảo xa trong điều kiện sinh hoạt vô cùng thiếu thốn. Điều này thúc giục tôi phải làm thật nhiều việc có ý nghĩa để nhân rộng chương trình này đến với các doanh nghiệp khác ở tỉnh Bình Dương”. 
Bà Oanh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến bà Trương Mỹ Hoa vì đã tạo điều kiện cho Công ty Kim Oanh có cơ hội để chung tay góp sức thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với đất nước. Bà Oanh cho biết tình cờ hội ngộ nguyên Phó chủ tịch nước và rất cảm phục trước sự tận tâm và những nghĩa cử tốt đẹp của nguyên Phó chủ tịch nước nhằm giúp đỡ người nghèo, trẻ em vùng sâu vùng xa cũng như tấm lòng đối với biển đảo quê hương nên đã quyết định gắn bó với Quỹ bọc bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa” suốt nhiều năm qua”.

Bà Đặng Thị Kim Oanh chụp hình lưu niệm cùng bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam – Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính đồng thời Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” và ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”.

Dịp này, các tập thể và cá nhân, các nhà hảo tâm đã tiếp tục ủng hộ cho Quỹ học bổng Vừ A Dính  số tiền lên đến gần 5,5 tỉ đồng. Trong đó, Công ty Kim Oanh đóng góp 200 triệu đồng nhằm cải thiện điều kiện sinh hoạt cho các chiến sĩ trước thềm một mùa xuân mới đang đến gần. 
Tính đến nay, tổng số tiền Công ty Kim Oanh đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện như tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương; trao học bổng, xây cầu nông thôn; hỗ trợ các gia đình chính sách; phụng dưỡng bà mẹ Việt Nam anh hùng; giúp đỡ trẻ em mồ côi; xây trường học… đã lên đến hơn 26 tỉ đồng. Điều đáng trân trọng là nhiều chương trình trong số đó do chính các nhân viên công ty trực tiếp thực hiện dưới sự chỉ đạo của Tổng giám đốc Đặng Thị Kim Oanh, qua đó phát huy tinh thần tương thân tương ái, thực hiện trách nhiệm xã hội trong đời sống kinh doanh cũng như sinh hoạt hàng ngày của toàn thể nhân viên.
Với những đóng góp thiết thực cho các hoạt động từ thiện xã hội, Công ty  Kim Oanh đã nhận được rất nhiều bằng khen từ các cơ quan, tổ chức. Đặc biệt, vào giữa tháng 6 vừa qua, Tổng giám đốc Đặng Thị Kim Oanh đã được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen ghi nhận sự đóng góp quý báu đó.
 

Một vài hình ảnh khác:

 

 

 

 

  

 

Tags:
Scroll to Top