Kick off dự án Century City, Kim Oanh Group tăng tốc chinh phục mục tiêu năm 2021

Năm 2021, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã đặt ra nhiều mục tiêu quan trọng trong kinh doanh, dự kiến cung cấp ra thị trường hơn 7.500 sản phẩm bất động sản chất lượng tại Bình Dương, Đồng Nai và định hướng mở rộng thị trường ra các tỉnh miền Bắc và Phú Quốc. …

Kick off dự án Century City, Kim Oanh Group tăng tốc chinh phục mục tiêu năm 2021 Read More »

Năm 2021, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã đặt ra nhiều mục tiêu quan trọng trong kinh doanh, dự kiến cung cấp ra thị trường hơn 7.500 sản phẩm bất động sản chất lượng tại Bình Dương, Đồng Nai và định hướng mở rộng thị trường ra các tỉnh miền Bắc và Phú Quốc.

Trong đó, sự kiện kick off dự án Century City với chủ đề “Racing of the champions” được diễn ra vào sáng nay, ngày 05/04/2021 là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi kế hoạch phát triển của Tập đoàn. Sự kiện đã diễn ra tại dự án Century City với sự tham gia của toàn hệ thống Kim Oanh Group, đại diện Tập đoàn Suncity và đại diện chuyên trang Batdongsan.com.vn.

 


Toàn cảnh sự kiện kick off dự án Century City

Tại sự kiện, ông Đinh Minh Tuấn – Giám đốc chi nhánh TP. HCM chuyên trang tìm kiếm bất động sản Batdongsan.com cho biết, Đồng Nai với những lợi thế vị trí cửa ngõ phía Nam, hạ tầng giao thông kết nối toàn diện, thu hút vốn đầu tư nước ngoài lớn đã giúp bất động sản khu vực có những tăng trưởng ấn tượng thời gian qua. Trong đó, Long Thành được quy hoạch trở thành đô thị vệ tinh của sân bay quốc tế Long Thành là một trong những khu vực có mức độ quan tâm cao nhất tại Đồng Nai, chỉ sau TP. Biên Hòa.

 


Ông Đinh Minh Tuấn – Giám đốc chi nhánh TP. HCM chuyên trang Batdongsan.com chia sẻ thông tin thị trường Đồng Nai

 


Ông Tô Duy chinh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Kim Oanh thuyết trình giới thiệu dự án

 


Ông Đào Ngọc Duyên – Tổng Giám đốc Tập đoàn Suncity chia sẻ thêm thông tin dự án và kinh nghiệm tư vấn kinh doanh

Minh chứng là chỉ chưa đầy một năm giới thiệu ra thị trường, dự án Century City với vị trí cửa ngõ, cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 2 km đã tạo được tiếng vang trên thị trường, hiện đã có hơn 2/3 trên tổng số 2.128 sản phẩm đã được khách hàng đặt giữ quyền ưu tiên.
Với sức hút của dự án cùng bối cảnh bất động sản Long Thành ngày càng nóng, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã đặt ra mục tiêu “VỀ ĐÍCH” dự án trong tháng 4 này. Theo đó, cùng với đội ngũ kinh doanh Kim Oanh, chiến dịch lần này còn có sự tham gia của Tập đoàn Suncity với vai trò là đơn vị hợp tác phân phối dự án.
 

 

Ban lãnh đạo – CBNV Tập đoàn Kim Oanh cùng các đơn vị đối tác sẵn sàng khí thế “VỀ ĐÍCH” dự án Century City

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn cho biết: “Bên cạnh những chính sách tốt dành cho các chiến binh kinh doanh, Tập đoàn còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Đặc biệt, dù giá bất động sản Long Thành đang có sự biến động mạnh nhưng trước thời điểm ngày 10/04, Tập đoàn Kim Oanh vẫn áp dụng mức giá ban đầu, đảm bảo lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng”.

 


Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh chia sẻ tại sự kiện kick off

Không chỉ sở hữu giá tốt, chỉ từ 16,8 triệu đồng/m2 (chưa bao gồm VAT) cùng nhiều chính sách “siêu” hấp dẫn, Century City còn có một loạt lợi thế, vị trí đắt giá thuộc vùng phát triển của “thành phố sân bay”, hạ tầng hoàn thiện hơn 80%, pháp lý rõ ràng và đã có Giấy CNQSDĐ từng nền. Tất cả những yếu tố này là cơ sở vững chắc để Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tự tin “bứt tốc”, quyết tâm giành thắng lợi lớn với Century City và sẵn sàng khí thế chinh phục những mục tiêu tiếp theo.
Một số hình ảnh khác:

       

Tags:
Scroll to Top