Khai mạc Hội thao Kim Oanh Group lần VI năm 2017

  Ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Địa ốc Kim Oanh, kiêm Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Thuận Lợi phát biểu tại buổi lễ khai mạc và tuyên bố khai mạc chính thức Hội thao Kim Oanh Group lần VI năm 2017.   Ngay trong buổi sáng, đã …

Khai mạc Hội thao Kim Oanh Group lần VI năm 2017 Read More »

 
Ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Địa ốc Kim Oanh, kiêm Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Thuận Lợi phát biểu tại buổi lễ khai mạc và tuyên bố khai mạc chính thức Hội thao Kim Oanh Group lần VI năm 2017.
 

Ngay trong buổi sáng, đã diễn ra các trận tranh tài hết sức hấp dẫn, khi ở môn thi đấu bóng đá nam đã diễn ra các trận đấu hết sức gay cấn và hấp dẫn giữa các đội bóng có trình độ chuyên môn rất tốt, kết quả các đội đã cống hiến cho các cổ động viên những trận cầu mãn nhãn, các pha tranh bóng nảy lửa với tinh thần fair play. Kết quả các trận bóng thi đấu buổi sáng như sau: 

CN Sàn Thành Phố Mới  (3 – 3) CN Đông Thành Phố
CN Cộng Hoà (1 – 2) CN Đồng Nai
Công ty An Phước  (3 – 1) CN Điện Biên Phủ


Bộ môn thi đấu bóng chuyền nam  cũng diễn tra ngay sau đó, cống hiến cho khán giả những pha đập bóng tinh tế, tinh thần bọc lót cho đồng đội trong các pha chống đỡ từ đối thủ. Đặc biệt không thiếu những tràng cười nghiên ngã đến từ các pha phát bóng, đập bỏng hỏng đến từ các vận động viên không chuyên. Kết quả như sau:

Trụ Sở   (0 – 2) CN Đông Thành Phố
CN Bình Dương (2 – 0) CN Thành Phố Mới

 
Ngay sau đó các vận động viên được nghỉ ngơi và bước vào các nội dung thi đấu của buổi chiều vào lúc 13h30.
Nội dung thi đấu được đông đảo cán bộ nhân viên tham dự nhất là bộ môn kéo co đồng đội nam, kéo co đồng đội nữ và kéo co đồng đội nam nữ đã diễn ra hết sức hấp dẫn, với không khí vui tươi, rộn ràng, nơi mà khoảng cách giữa vận động viên và cổ động viên được xoá nhoà, mang đến bầu không khí cực kỳ sôi động đúng với tính chất ngày hội. Đặc biệt ở bộ môn thi đấu này, đội Trụ Sở đã chứng tỏ được sức mạnh vượt trội với 8 đoàn khác khi đã dành tới 2 giải nhất và một giải nhì, kết quả chi tiết như sau:
Kéo co đồng đội nam giải nhất thuộc về Trụ Sở, giải nhì thuộc về CN Đồng Nai.
Kéo co đồng đội nữ giải nhất thuộc về đội CN Bình Dương và giải nhì Trụ Sở.
Kéo có đồng nội nam-nữ kết hợp, giải nhất thuộc về Trụ Sở và giải nhì thuộc về Công ty Thuận Lợi.

Sức nóng của bầu không khí ngày lễ Hội thao Kim Oanh group lần VI năm 2017 lại được thắp lên khi có sự xuất hiện của Tổng giám đốc Đặng Thị Kim Oanh và Chủ tịch Hội đồng quản trị ông Nguyễn Thuận. Các mức treo thưởng tại giải điền kinh đã được tăng lên gấp nhiều lần với các mốc giải thưởng nhất toàn đoàn (20 triệu đồng), nhì (10 triệu đồng) và ba (5 triệu đồng), điều đó đã tiếp thêm nhiệt huyết cùng động lực thi đấu cống hiến rất lớn đến cho các thành viên của các đoàn tham dự, và kết quả ở môn điền kinh như sau: 
Điền kinh tiếp sức nam: 
CN Cộng Hoà           : Nhất
            CN Đông Thành Phố : Nhì
Trụ Sở : Ba
Điền kinh tiếp sức nữ:
CN Cộng Hoà : Nhất
CN Điện Biên Phủ : Nhì
CN Đồng Nai : Ba
Điền kinh tiếp sức nam nữ:
CN Đông Thành Phố : Nhất
        CN Đồng Nai : Nhì
Công ty Thuận Lợi : Ba
 
Ở môn thi đấu bóng chuyền nam, buổi chiều diễn ra các trận đấu và kết quả như sau: 
Công ty Thuận Lợi (1 – 2) Công ty An Phước
CN Đồng Nai ( 0 – 2) CN Cộng Hoà
Ngay sau khi môn thi đấu bóng chuyền nam buổi chiều khép lại cũng là đến lúc các khán giả có mặt trên sân tập trung ánh mắt theo dõi về 3 cụm sân bóng đá mini cỏ nhân tạo gần đó, nơi sẽ diễn ra các trận thi đấu bóng đá nam và đặc biệt môn bóng đá nữ cũng sẽ được diễn ra tại đây.
Với niềm yêu thích môn thể thao vua, các “bóng hồng” của Kim Oanh Group thi đấu không khác gì những cầu thủ chuyên nghiệp.
Hội thao Kim Oanh Group lần VI năm 2017 sẽ tiếp tục “bùng nổ” với phần thi đấu bóng đá nam, bóng đá nữ, cầu lông, bóng chuyền và bơi lội diễn ra trong hai ngày 13 và 16-10-2017. Sau đó, Ban tổ chức sẽ tiến hành trao các giải thưởng gồm huy chương vàng, bạc, đồng, tiền thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt giải nhằm khuyến khích tinh thần thi đấu cho những tập thể và cá nhân tham gia hội thao.
Lịch thi đấu ngày 13/10/2017 của Hội thao Kim Oanh group lần VI năm 2017 chi tiết như sau:
 

 
Một vài hình ảnh khác:
 
 
Ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Địa ốc Kim Oanh, kiêm Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Thuận Lợi nhận lẵng hoa tươi thắm từ  ông Trần Trung Hạnh, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Bến Cát.
 

 

 

 

Tags:
Scroll to Top