Khai mạc Hội thao Kim Oanh Group 2019

Hội thao Kim Oanh Group lần thứ 8 đã chính thức khai mạc vào sáng ngày 3-6-2019, tại Trung tâm Thể dục Thể thao thành phố mới Bình Dương. Sự kiện quy tụ hơn 600 vận động viên tham gia thi đấu ở các môn như kéo co, cầu lông, bóng chuyền, bóng đá, bơi …

Khai mạc Hội thao Kim Oanh Group 2019 Read More »

Hội thao Kim Oanh Group lần thứ 8 đã chính thức khai mạc vào sáng ngày 3-6-2019, tại Trung tâm Thể dục Thể thao thành phố mới Bình Dương. Sự kiện quy tụ hơn 600 vận động viên tham gia thi đấu ở các môn như kéo co, cầu lông, bóng chuyền, bóng đá, bơi lội và điền kinh.


Từ sáng sớm, khu vực diễn ra sự kiện như muốn nổ tung bởi tiếng reo hò của các vận động viên và cổ động viên. Tất cả đều sẵn sàng để “cháy hết mình” với những môn thể thao vui nhộn và nhiều ý nghĩa.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real), cho biết hội thao Kim Oanh Group là sự kiện thường niên của công ty và đây là năm thứ 8 được diễn ra. Mục đích của hội thao là nhằm giúp lãnh đạo, nhân viên Kim Oanh Group có cơ hội rèn luyện sức khỏe, thắt chặt quan hệ đoàn kết, đồng thời cũng để phát hiện và bồi dưỡng những “hạt giống” thể thao tiềm năng.

Ban lãnh đạo Kim Oanh Group tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội thao.

Ngay sau giây phút khai mạc, các đội đã nhanh chóng “khởi động” trận đấu đầu tiên của mùa giải. Với tinh thần quyết tâm cao độ và nhiệt huyết của tuổi trẻ, đội kéo co nam của chi nhánh Thành phố mới đã chứng tỏ sức mạnh đoàn kết khi loại bỏ những đối thủ “nặng ký” để giành chiến thắng.

Các “bóng hồng” của chi nhánh Bình Dương cùng cổ động viên vỡ òa trong niềm vui chiến thắng.

Dưới cái nắng hè gay gắt, trận thi đấu bóng chuyền đã diễn ra vô cùng sôi nổi và gay cấn bởi những tay đập trẻ. Nhiều màn phát bóng, cản bóng có độ khó cao giúp khán giả có dịp được “mãn nhãn”.

Giải thi đấu cầu lông chứng kiến những màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng, đầy gay cấn nhưng cũng không kém phần điêu luyện đến từ các tay vợt. Trong ảnh là màn “so găng” quyết liệt của hai đội An Phước và Thuận Lợi.

Ở bộ môn thể thao vua, các cầu thủ nam đã làm nứt lòng những người hâm mộ bởi những pha bóng vô cùng đẹp mắt. Tất cả đều thi đấu với tinh thần “fair-play”, trung thực, cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo của đội mình.

Các chị em Kim Oanh Group một lần nữa khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi không ai nghĩ rằng những cô gái vốn duyên dáng, hiền dịu nhưng khi trên sân cỏ lại mạnh mẽ, khéo léo và bản lĩnh như thế. Bằng sức trẻ, sự nhanh nhẹn và kỹ thuật tốt, trận đấu bóng đá nữ đã diễn ra vô cùng kịch tính đến những giây phút cuối cùng.

Hội thao sẽ tiếp tục “bùng nổ” các trận tranh đấu từ ngày 3-6 đến ngày 15-6-2019. Sau đó ban tổ chức sẽ tiến hành trao cúp vô địch, huy chương vàng, bạc, đồng, tiền thưởng cho các cá nhân, tập thể đã đạt thứ hạng cao. “Phần thưởng dành cho đội chiến năm nay sẽ có nhiều bất ngờ và hấp dẫn. Vì vậy, ban tổ chức hy vọng tất cả vận động viên tham gia ‘chiến đấu’ hết mình để mang vinh quang về cho đội của mình”, ông Nguyễn Thuận chia sẻ.

Một số hình ảnh khác

Minh Nguyệt
Tags:
Scroll to Top