Dòng sản phẩm RichHome: Thỏa giấc mơ an cư cho người lao động

Được phát triển với nhiều tâm huyết, hai khu đô thị RichHome và RichHome 2 của Kim Oanh Group tại Bình Dương đã mang lại cho nhiều cư dân nơi an cư xứng đáng, thỏa mãn giấc mơ sở hữu nhà cho nhiều người lao động thu nhập thấp. Tọa lạc ngay mặt tiền quốc …

Dòng sản phẩm RichHome: Thỏa giấc mơ an cư cho người lao động Read More »

Được phát triển với nhiều tâm huyết, hai khu đô thị RichHome và RichHome 2 của Kim Oanh Group tại Bình Dương đã mang lại cho nhiều cư dân nơi an cư xứng đáng, thỏa mãn giấc mơ sở hữu nhà cho nhiều người lao động thu nhập thấp.

Tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 14, phường Chánh Phú Hòa, khu đô thị RichHome  được xây dựng hoàn chỉnh với hàng trăm căn nhà phố khang trang cùng những hàng cây xanh mát. Hệ thống điện, đèn chiếu sáng, nước sinh hoạt, cống thoát nước,…cũng được Kim Oanh Group đầu tư rất kỹ lưỡng.

Các cư dân cho biết họ rất hài lòng về chất lượng cũng môi trường sống tại đây. Bởi xung quanh RichHome đã hình thành đầy đủ các tiện ích như chợ Chánh Lưu, bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, công viên Mỹ Phước, trường mẫu giáo Chánh Phú Hòa, trường THCS Chánh Phú Hòa, trường THPT Bến Cát, trường THCS Mỹ Phước,…và gần kề khu công nghiệp VSIP II, Mỹ Phước 3, Đồng An, MapleTree,… rất thuận tiện trong sinh hoạt hằng ngày.

RichHome còn là khu nhà ở xã hội đầu tiên tại Bình Dương được vay gói hỗ trợ nhà ở 30.000 tỉ đồng của Chính phủ. Cùng với giá bán chỉ từ 390 triệu đồng/căn nhà phố xây sẵn, RichHome đã mang đến cơ hội an cư cho rất nhiều lao động nhập cư, người thu nhập thấp đang làm việc tại các công sở, khu công nghiệp trên địa bàn thị xã Bến Cát và khu vực lân cận. Mức giá giao dịch hiện nay của RichHome dao động từ 690-850 triệu đồng/căn, tùy vị trí.

Trong khi đó, khu đô thị RichHome 2 sở hữu vị trí đắc địa giữa các tuyến giao thông huyết mạch gồm quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Vành đai 4,…thuộc phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát. Tại đây cũng đang hình thành một khu dân cư sầm uất với hạ tầng được  Kim Oanh Group đầu tư chỉn chu, đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho cư dân.

Các căn nhà tại RichHome 2 được xây dựng phù hợp với nhu cầu sinh hoạt, buôn bán nhỏ của cư dân. Thời điểm mở bán vào năm 2015, giá mỗi căn nhà phố tại đây chỉ từ 360 triệu đồng, đến nay giá giao dịch trên thị trường đã tăng lên khoảng 1 tỉ đồng.

Không gian sống xanh mát tại khu đô thị RichHome 2.

Bên cạnh cơ sở hạ tầng chất lượng, RichHome 2 còn nằm gần nhiều khu công nghiệp, hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế như trường mẫu giáo tế Kinder World, Đại học Quốc tế Việt Đức, Đại học Quốc tế miền Đông, khu đô thị Đại học Cổng Xanh, trường chuyên Ngô Thời Nhiệm, trường chuyên Nguyễn Khuyến…cùng hàng loạt cơ sở dịch vụ cao cấp của thành phố mới Bình Dương. Đây cũng là yếu tố giúp hàng trăm cư dân cảm thấy hài lòng và yên tâm “an cư lạc nghiệp” bởi mọi nhu cầu cuộc sống từ giáo dục, y tế, cho đến vui chơi giải trí đều có thể tiếp cận một cách nhanh chóng.

Tags:
Scroll to Top