Diện mạo mới tại các dự án của Kim Oanh Group

Khu đô thị thương mại RichHome Khu đô thị thương mại RichHome tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 14, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Đây là dự án nhà xây sẵn do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi (thành viên Kim Oanh Group) …

Diện mạo mới tại các dự án của Kim Oanh Group Read More »

Khu đô thị thương mại RichHome
Khu đô thị thương mại RichHome tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 14, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Đây là dự án nhà xây sẵn do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi (thành viên Kim Oanh Group) làm chủ đầu tư với quy mô khoảng 4,7 héc ta, gồm 272 căn nhà phố diện tích khuôn viên từ 80 – 210 m2/căn. 
Diện mạo của khu đô thị thương mại RichHome ngày hôm nay với những căn nhà mới khang trang, không gian xanh mát, là nơi an cư lạc nghiệp cho nhiều gia đình lao động tại Bình Dương.
Một con đường nội bộ trải nhựa với hàng cau vua thẳng tắp làm điểm nhấn tại khu đô thị thương mại RichHome. Dù là dự án giá rẻ, người mua được hỗ trợ vay gói 30.000 tỉ đồng của Chính phủ nhưng RichHome vẫn được đầu tư hạ tầng bài bản, vỉa hè được lát gạch, hệ thống cấp – thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc gia.  
 

 
Mảng xanh mát mắt của công viên nội khu được chăm chút kỹ lưỡng vừa làm đẹp vừa giúp tăng thêm giá trị cho những căn nhà vẫn còn mới tinh.
 
Tâm huyết của chủ đầu tư là mong muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống sung túc, thịnh vượng
Khu đô thị RichHome 2
Sau thành công của dự án RichHome, Kim Oanh Group tiếp tục đưa ra thị trường khu đô thị thương mại RichHome 2 tại phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, với quy mô 5,5 héc ta gồm 404 căn nhà phố 1 trệt hoặc 1 trệt, 1 lầu được đầu tư theo mô hình khép kín.
Cổng chào và con đường dẫn vào khu đô thị RichHome được Kim Oanh Group đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp, góp phần làm thay đổi bộ mặt của cả khu vực.
 

 
Hạ tầng kỹ thuật của dự án được đầu tư bài bản
 

 
Một dãy nhà phố xinh xắn tiếp nối nhau được Kim Oanh Group xây dựng hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Nhiều cư dân đang sinh sống tại khu đô thị này cho biết nhờ Kim Oanh Group đưa ra giá bán thấp và chính sách thanh toán ưu đãi, hỗ trợ vay gói 30.000 tỉ đồng mà họ mới chạm tay được vào ước mơ sở hữu một ngôi nhà khang trang như thế để an cư lạc nghiệp.
 

Một căn nhà mới hoàn thiện của cư dân tại khu đô thị RichHome 2. Tại thời điểm này, giá nhà tại đây đã tăng khoảng 30% so với lúc Kim Oanh Group mở bán cách đây khoảng một năm.
 

 
Một căn nhà khác cũng đang được hoàn thiện nội thất để bàn giao cho khách hàng. Không chỉ để ở, khách hàng sở hữu nhà tại RichHome 2 cũng rất dễ dàng cho thuê để có thêm thu nhập vì khu đô thị nằm gần nhiều khu công nghiệp lớn của Bình Dương.
Khu đô thị thương mại dịch vụ Golden Center City
Khu đô thị thương mại dịch vụ Golden Center City tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 13, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Dự án có quy mô 14 héc ta gồm 692 sản phẩm, trong đó các nền đất có diện tích từ 60 – 288 m2, nhà xây sẵn có diện tích sử dụng từ 105  – 351m2, giá bán chỉ từ 270 triệu đồng/nền đất hoặc 590 triệu đồng/căn nhà xây sẵn. Mở bán tập trung vào tháng 6 vừa qua, toàn bộ sản phẩm của dự án đều được Kim Oanh Group tiêu thụ thành công chỉ trong một thời gian rất ngắn. 
Hiện nay, trên công trường dự án, Kim Oanh Group đang triển khai toàn lực để thi công nhằm đảm bảo tiến độ bàn giao cho khách hàng. Với tiến độ như hiện nay, chẳng bao lâu nữa, Golden Center City sẽ trở thành một khu đô thị sầm uất, là trung tâm giao thương quan trọng hàng đầu của thị xã Bến Cát nói riêng, tỉnh Bình Dương nói chung với điểm nhấn là chợ Bến Cát 2 và tòa nhà văn phòng – thương mại Kim Oanh Plaza.

Cổng chào của khu đô thị Golden Center City
 

Công viên nội khu đã xây dựng hoàn thiện với mảng xanh được chăm chút tỉ mỉ.

 

 
Một góc khác của công viên trung tâm khu đô thị Golden Center City.
 

 
Các hạng mục khác của dự án cũng đang được gấp rút thi công hoàn thiện đúng tiến độ để bàn giao cho khách hàng.
 

 
Phối cảnh tổng thể khu đô thị Golden Center City. Chẳng bao lâu nữa, đây sẽ là một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp bậc nhất tại khu vực thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương
Tags:
Scroll to Top