Đêm tiệc tất niên ấm áp của đại gia đình Kim Oanh Group

Khép lại một năm nỗ lực để gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp, tối 27-1-2019, tại khách sạn The Mira (Bình Dương), Kim Oanh Group đã tổ chức tiệc tất niên 2018 chủ đề “Én vàng hội tụ” với sự tham dự đầy đủ của Ban lãnh đạo và hơn 1.000 cán bộ nhân …

Đêm tiệc tất niên ấm áp của đại gia đình Kim Oanh Group Read More »

Khép lại một năm nỗ lực để gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp, tối 27-1-2019, tại khách sạn The Mira (Bình Dương), Kim Oanh Group đã tổ chức tiệc tất niên 2018 chủ đề “Én vàng hội tụ” với sự tham dự đầy đủ của Ban lãnh đạo và hơn 1.000 cán bộ nhân viên. Đây là dịp để đại gia đình Kim Oanh sum họp, cùng nhìn lại thành quả đạt được trong năm, đồng thời trao cho nhau những kỳ vọng cho một năm mới nhiều thành công và hạnh phúc.


Với sự chuẩn bị chu đáo, đêm tiệc tất niên đã diễn ra trong một không gian sang trọng, mang đến những giây phút sum vầy, đầm ấm cho tất cả thành viên tham dự. Dường như mọi mệt mỏi, căng thẳng của công việc trong năm vừa qua được xua tan bởi tiếng cười sảng khoái và những tràng pháo tay giòn giã.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) phát biểu khai mạc, chia sẻ những cảm xúc chân thành về những thành quả đạt được trong năm qua. Đồng thời, bà còn nhiệt liệt biểu dương tinh thần cống hiến không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ nhân viên công ty. “Tại Kim Oanh, mỗi thành viên như là một chiến binh đều có những vai trò nhất định, không có vị trí nào thứ yếu hay thiết yếu. Vì vậy, để có một tập thể vững mạnh, chúng ta cần phải đoàn kết, chung sức chung lòng, cùng nhau hoàn thành tốt mục tiêu chung bằng tất cả niềm đam mê, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm của mình”, bà Oanh nhấn mạnh.

Ban lãnh đạo Kim Oanh Group thực hiện nghi thức khai tiệc, nâng ly cầu chúc cho mọi việc đều thuận buồm xuôi gió và thành công hơn nữa trong năm mới Kỷ Hợi.

Khác những năm trước, phần vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc nhất hệ thống năm nay có quy mô và giá trị phần thưởng rất cao. Đây chính là món quà ý nghĩa, thể hiện tình cảm của Ban lãnh đạo Kim Oanh Group luôn hết lòng chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ nhân viên – những người góp phần không nhỏ tạo nên thành công của Kim Oanh ngày hôm nay. Trong ảnh là anh Nguyễn Hữu Doanh thuộc chi nhánh Thành phố mới đạt danh hiệu nhân viên bán hàng xuất sắc nhất hệ thống với phần thưởng trị giá 200 triệu đồng.

Chị Phan Thị Thu Trang, Trưởng phòng kinh doanh 1 thuộc Chi nhánh Bình Dương là một trong những nhân viên được tưởng thưởng nhiều nhất trong năm 2018. Trong ảnh là bà Đặng Thị Kim Oanh trao bản vàng và phần thưởng trị giá 100 triệu đồng cho chị Trang với danh hiệu trưởng phòng xuất sắc nhất.

Ông Huỳnh Đức, giám đốc Chi nhánh Bình Dương (trái) đạt “quán quân” danh hiệu giám đốc xuất sắc của năm 2018 với phần thưởng trị giá 200 triệu đồng. Ông Tô Duy Chính, giám đốc Chi nhánh Điện Biên Phủ đạt hạng nhất được nhận phần thưởng trị giá 100 triệu đồng. Ngoài ra, ông Đức và ông Chinh còn nhận thêm phần thưởng 100 triệu đồng cho danh hiệu giám đốc chi nhánh hoàn thành chỉ tiêu năm 2018.

Ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch Hội đồng quản trị Kim Oanh Real (phải) cùng bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc công ty trao bảng vàng cho ba lãnh đạo cấp cao đạt thành tích xuất sắc trong năm 2018.

Bằng sự nỗ lực không ngừng, tập thể cán bộ nhân viên Chi nhánh Điện Biên Phủ đã được vinh danh là tập thể chi nhánh kinh doanh xuất sắc nhất hệ thống. Trong ảnh là ông Tô Duy Chinh, đại diện chi nhánh nhận cúp vinh danh và phần thưởng trị giá 200 triệu đồng.

Bên cạnh vinh danh khối kinh doanh, các cán bộ nhân viên thuộc khối văn phòng cũng được Ban lãnh đạo công ty ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng. 

Đặc biệt, những cá nhân gắn bó lâu năm và đóng góp tốt cho sự phát triển của công ty được nhân phần thưởng từ 50-200 triệu đồng. Trong ảnh là bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real và ông Tôn Thất Khiêm, Phó tổng giám đốc Đầu tư dự án, cố vấn chiến lược Ban tổng giám đốc Kim Oanh Group trao thưởng cho các nhân viên có nhiều năm cống hiến.

Tại Kim Oanh Group, nhiều lãnh đạo đã gắn bó ngay từ những ngày đầu thành lập và cùng trải qua những năm tháng thăng trầm để đưa công ty trở thành nhà phát triển, phân phối bất động sản hàng đầu khu vực. Để ghi nhận những đóng góp của họ, Ban tổng giám đốc đã trao tặng phần thưởng từ 100 triệu đồng đến 500 triệu đồng.

Những lãnh đạo thuộc khối kinh doanh có nhiều cống hiến được nhận phần thưởng từ 100 triệu đồng cho đến 1,5 tỉ đồng.

Ba lãnh đạo cấp cao của Kim Oanh Group có hơn 10 năm cống hiến được tặng chiếc xe Audi Q5 từ ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch Hội đồng quản trị Kim Oanh Real và bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc công ty.

Để khích lệ tinh thần, Ban tổng giám đốc còn vinh danh và trao thưởng cho ông Trần Thanh Sơn – một lãnh đạo mới đảm nhiệm vị trí Giám đốc Chi nhánh Thành phố mới vì đạt được thành tích xuất sắc trong năm qua. 

Không chỉ có những phần thưởng giá trị, tập thể cán bộ nhân viên Kim Oanh Group còn trải qua những phút giây vô cùng hồi hợp trong chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều quà tặng rất hấp dẫn. Trong ảnh là anh Nguyễn Thành Công, Phó phòng kinh doanh Chi nhánh Bình Dương rất may mắn đã trúng giải đặc biệt 01 lượng vàng SJC.

Giải nhất của chương trình là 01 điện thoại Iphone XSMax đã thuộc về anh Nguyễn Quang Phước, nhân viên kinh doanh Chi nhánh Bình Dương.

Chị Lâm Nữ Giang Thanh, nhân viên kế toán Chi nhánh Điện Biên Phủ và anh Đặng Thế Nghĩa, nhân viên lái xe thuộc Tổng công ty đã may mắn rinh về giải nhì của chương trình, mỗi giải là chiếc điện thoại Iphone XS.

Nhằm nhân đôi niềm vui, Ban tổng giám đốc còn trao tặng cho cán bộ nhân viên nhiều phần quà Tết ý nghĩa.

Đáp lại tình cảm của Ban tổng giám đốc, dàn ca sĩ “cây nhà lá vườn” đến từ các công ty thành viên đã đóng góp nhiều tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc. Tuy chưa từng qua một trường lớp đào tạo bài bản nhưng các anh/chị nhân viên đã biểu diễn như những nghệ sĩ chuyên nghiệp. Điều này đã chứng tỏ rằng, dù ở trong bất cứ vị trí nào, hoàn cảnh nào, các “chiến binh” của Kim Oanh Group đều hoàn thành tốt vai trò của mình.

Các anh/chị/em còn gửi trau lời chúc mừng sinh nhật bất ngờ đến vị “thuyền trưởng” khiến bà vô cùng xúc động.

Trong tiết trời se lạnh của những ngày cuối năm, hàng ngàn cán bộ nhân viên Kim Oanh Group đã có một bữa tiệc thật sự ý nghĩa, ấm cúng. Mọi khoảng cách được xóa nhòa, các thành viên hứa cùng nhau nỗ lực, vững tin, bền chí để vượt qua thử thách và tiếp tục đạt những mục tiêu lớn hơn trong năm 2019.

Một số hình ảnh trong tiệc tất niênTags:
Scroll to Top