Đêm hội ngộ của gia đình Kim Oanh group

Đêm tiệc tất niên của Kim Oanh Group diễn ra trong không khí ấm cúng, thân tình và trang trọng. Tham dự sự kiện gồm nhiều vị khách quý đại diện các cơ quan chính quyền của tỉnh Bình Dương như: bà Mai Thị Dung – Nguyên Uỷ viên thường trực HĐND tỉnh; ông Nguyễn …

Đêm hội ngộ của gia đình Kim Oanh group Read More »

Đêm tiệc tất niên của Kim Oanh Group diễn ra trong không khí ấm cúng, thân tình và trang trọng.
Tham dự sự kiện gồm nhiều vị khách quý đại diện các cơ quan chính quyền của tỉnh Bình Dương như: bà Mai Thị Dung – Nguyên Uỷ viên thường trực HĐND tỉnh; ông Nguyễn Hồng Nguyên – Phó giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường; bà Nguyễn Thị Minh Nghĩa – Phó giám đốc Sở Văn hoá Thể Thao và Du lịch; bà Nguyễn Thị Thu Hồng – Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam; ông Nguyễn Hồng Khanh – Bí thư Thị uỷ thị xã Bến Cát; ông Huỳnh Văn Nghệ – Phó bí thư Thị uỷ Bến Cát; ông Trương Tấn Dũng – Chủ tịch UBND thị xã Bến Cát. 
Đại diện các đối tác lớn của Kim Oanh Group cũng góp mặt trong sự kiện gồm ông Nguyễn Văn Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty Becamex UDJ; ông Đỗ Tiến Dũng – Phó tổng giám đốc Eximbank khu vực phía Nam…
Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh báo cáo kết quả hoạt động năm 2015 và chia sẻ định hướng hoạt động của năm 2016.
Khai mạc chương trình, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh, cho biết trong năm 2015, Kim Oanh Group đã đạt được những thành công rất ấn tượng, tiêu thụ  4.000 sản phẩm đất nền, nhà phố xây sẵn tại các thị trường Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM, tăng hơn 1.000 sản phẩm so với năm 2014, tổng giá trị giao dịch đạt 1.600 tỉ đồng. Thành công này giúp thương hiệu Kim Oanh tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản và đây cũng là tiền đề để tiến đến mục tiêu niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán vào năm 2017.
Trong năm 2016, Kim Oanh Group sẽ triển khai nhiều giải pháp mang tính đột phá để gia tăng hiệu quả hoạt động, đặc biệt là tăng lương cơ bản từ 5-15%, tăng cường chế độ phúc lợi và các chính sách khen thưởng xứng đáng hơn nữa cho những nhân viên hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu được giao.
Ông Nguyễn Hồng Khanh, Bí thư Thị ủy Bến Cát, phát biểu tại lễ tổng kết hoạt động Kim Oanh Group 2015.
Trải qua 6 năm phát triển với nhiều thách thức, Kim Oanh Group luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để khẳng định uy tín và niềm tin trong lòng các khách hàng, đối tác cũng như chăm lo đời sống cho toàn thể nhân viên. Tính đến nay, Kim Oanh Group đã có gần 600 nhân viên làm việc tại bốn đơn vị thành viên gồm Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Thuận Lợi, Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Phú Thuận Lợi và Công ty cổ phần Xây dựng An Phước Bình Dương.
Ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi; bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, cùng các khách mời thực hiện nghi thức khai tiệc tất niên.
Nhân dịp này, Ban lãnh đạo cũng đã gửi lời tri ân và tuyên dương những tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong năm 2015. Đây không chỉ là động lực, khuyến khích tinh thần làm việc mà còn trở thành mục tiêu phấn đấu cho toàn thể cán bộ nhân viên Kim Oanh Group trong năm tới. 
Đây là phút giây hạnh phúc mà các nhân viên kinh doanh rất mong đợi bởi thành quả lao động sau một năm làm việc miệt mài đã được ghi nhận xứng đáng.
Ông Đặng Văn Quy, Giám đốc chi nhánh Đồng Nai, và ông Đào Mạnh Hùng, Giám đốc hành chính nhân sự Công ty Kim Oanh, trao thưởng cho các nhân viên đạt thành tích xuất sắc nhất trong 6 tháng cuối năm 2015.
Giải thưởng dành cho Top 5 nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất trong năm 2015 là 10 tháng lương. Đặc biệt, anh Hà Công Chí, thuộc chi nhánh Thành phố Mới, đã ghi một kỷ lục ấn tượng khi được thưởng đến 19 tháng lương do đạt giải thưởng ở cả bốn hạng mục thi đua trong 6 tháng cuối năm và cả năm 2015
Bà Trần Thiên Sơn, cố vấn Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh, và ông Trần Vũ Phương, cố vấn HĐQT Công ty Kim Oanh, trao thưởng cho các phó phòng kinh doanh đạt thành tích xuất sắc năm 2015.
Ông Lê Văn Lâm, Tổng giám đốc Công ty Phú Thuận Lợi, cùng ông Huỳnh Tấn Hiệp, Phó tổng giám đốc Công ty Thuận Lợi kiêm Phó tổng giám đốc Công ty Kim Oanh, trao thưởng cho các trưởng phòng kinh doanh đạt thành tích xuất sắc năm 2015.

Với doanh thu 35.031.960.000 đồng (đạt 120,46% chỉ tiêu được giao), ông Đặng Văn Quy, Giám đốc chi nhánh Đồng Nai, đã đạt giải nhất hạng mục giám đốc sàn xuất sắc năm 2015; giải nhì thuộc về ông Chu Thanh Hải với doanh thu 41.202.000.000 đồng (đạt 78.48% chỉ tiêu được giao), Giám đốc chi nhánh Thành phố Mới, và đứng thứ ba là ông Hoàng Thành Nhân, Giám đốc chi nhánh Bình Dương, với doanh thu 19.174.720.755 đồng. 

Ngoài ra, giải nhất hạng mục thi đua tập thể kinh doanh đạt thành tích xuất sắc năm 2015 đã thuộc về chi nhánh Đồng Nai, về nhì là chi nhánh Thành phố Mới và giải ba thuộc về chi nhánh Bình Dương.
Trong thành tích kinh doanh mà tập thể và từng cá nhân Công ty Kim Oanh đã đạt được trong năm 2015 cũng có phần đóng góp rất lớn của các bộ phận hỗ trợ. Mức thưởng dành cho nhân viên thuộc các bộ phận hỗ trợ đạt thành tích xuất sắc trong năm 2015 trung bình từ 1,5 – 6 tháng lương.
Là một trong những người đã gắn bó với Công ty Kim Oanh nhiều năm qua và có nhiều đóng góp giúp Kim Oanh trở thành một thương hiệu lớn trên thị trường bất động sản, ông Tôn Thất Khiêm, Phó tổng giám đốc kinh doanh – chiến lược marketing xứng đáng với giải thưởng “Lãnh đạo kinh doanh có nhiều cống hiến”…
…và ông Chu Thanh Hải – Giám đốc chi nhánh Thành phố Mới, được nhận giải “Giám đốc sàn xuất sắc giai đoạn 2011 – 2015”.
Ngoài ra, Kim Oanh Group còn tri ân các cán bộ, nhân viên có thâm niên làm việc từ 5 năm trở lên.
Buổi lễ tổng kết hoạt động năm 2015 và chào đón Xuân Bính Thân còn là một sân chơi sôi động dành cho các nhân viên biểu diễn năng khiếu thông qua các hoạt động văn nghệ. Các tiết mục do chính nhân viên Kim Oanh Group thực hiện đã để lại ấn tượng khó quên cho tất cả các khách mời, toàn thể nhân viên và Ban lãnh đạo Kim Oanh Group.
Góp phần vào không khí sôi động của buổi lễ là phần bốc thăm may mắn với 109 giải thưởng vô cùng hấp dẫn với tổng trị giá hơn 200 triệu đồng.Trong đó giải giải đặc biệt là 6 chỉ vàng SJC, giải nhì là 3 chỉ vàng SJC,…
Chị Trần Thị Phượng là chủ nhân may mắn của giải đặc biệt với giải thưởng 6 chỉ vàng SJC.
Giải nhì là 3 chỉ vàng SJC đã thuộc về anh Nguyễn Văn Anh, 
Các giải thưởng giá trị khác của chương trình cũng đã được trao cho các chủ nhân may mắn.
Chắc chắn rằng dư âm của chương trình sẽ còn lan tỏa trong suốt cuộc hành trình của Kim Oanh Group cùng với sự nỗ lực và sự đoàn kết, gắn bó của toàn thể nhân viên sẽ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu trong năm 2016, cũng như góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu Kim Oanh ngày một vững chắc hơn.
Một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết hoạt động 2015:

Tags:
Scroll to Top