Công Ty Kim Oanh Tổ Chức Lễ Tổng Kết Cuối Năm 2011

Lễ tổng kết năm là một sự kiện thường niên của Công ty Kim Oanh, đây là dịp tất cả các nhân viên cùng nhau gặp gỡ, sum họp để cùng đánh giá những thành quả đạt được cũng như các vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển. Năm nay, lễ tổng …

Công Ty Kim Oanh Tổ Chức Lễ Tổng Kết Cuối Năm 2011 Read More »

Lễ tổng kết năm là một sự kiện thường niên của Công ty Kim Oanh, đây là dịp tất cả các nhân viên cùng nhau gặp gỡ, sum họp để cùng đánh giá những thành quả đạt được cũng như các vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển. Năm nay, lễ tổng kết của Công ty Kim Oanh được tổ chức vào ngày 15/01/2012 tại trụ sở chính Lô J53, đường NE8, Mỹ Phước 3, Bình Dương, với sự hội tụ của hơn 300 CBNV hiện đang làm việc tại các Chi nhánh thuộc Bình Dương và Thành Phố Hồ Chí Minh
Bà Đặng Thị Kim Oanh – TGĐ phát biểu khai mạc buổi lễ
Trong bài phát biểu của mình, Bà Đặng Thị Kim Oanh – TGĐ đã tóm tắt những thành quả nổi bật mà Công ty Kim Oanh đã đạt được trong năm, nêu lên những vấn đề và thách thức còn tồn tại trong bản thân Công ty Kim Oanh, những định hướng phát triển của công ty trong năm 2012. Qua bài phát biểu, các nhân viên Kim Oanh không những thấy rõ hơn những gì mà mỗi cá nhân đã đóng góp vào thành công nói chung của công ty mà còn nhận thấy những điểm cần khắc phục để đưa Công ty Kim Oanh  trở thành chủ đầu tư và phân phối dự án hàng đầu Việt Nam.
Buổi lễ đã mang tới cho người tham dự những giờ phút thực sự sảng khoái bằng các tiết mục văn nghệ nhiều màu sắc và vui nhộn. Đặc biệt, được chờ đợi nhất là chương trình “Rút Thăm Trúng Thưởng” cho nhân viên thuộc Công ty Kim Oanh. Với tổng trị giá 120 triệu đồng chia cho 8 hạng mục giải thưởng (giải khuyến khích, giải 6, giải 5, giải 4, giải 3, giải 2, giải nhất và 1 giải đặc biệt), tất cả mọi người như nghẹt thở, hồi hộp theo dõi MC xướng tên nhân viên may mắn trúng  những giải của chương trình.
Nhân viên xuất sắc toàn hệ thống văn phòng
TGĐ Kim Oanh tặng phần thưởng cho nhân viên văn phòng xuất sắc
Các gương mặt nhân viên kinh doanh xuất sắc
Nhân viên kinh doanh xuất sắc nhận phần thưởng
 
Các Lãnh Đạo công ty nhận giải thưởng xuất sắc
Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của Công ty năm 2011 như: Nhân viên xuất sắc, Phó phòng xuất sắc, Trưởng phòng xuất sắc, Phó giám đốc xuất sắc, Giám đốc xuất sắc, Phòng ban xuất sắc, Chi nhánh xuất sắc nhất …Thành công của Công ty được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ nhân viên. Đây là là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho tổ chức, góp phần xây dựng con thuyền Kim Oanh vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.
Ông Nguyễn Thuận (CT HDQT) trao giải thưởng cho Lãnh đạo nhân viên xuất sắc
Dù năm nay là năm rất khó khăn cho các doanh nghiệp, nhưng Công ty Kim Oanh vẫn có những chính sách khen thưởng, khuyến khích cho nhân viên của Công ty với tổng giá trị giải thưởng lên đến 550 triệu đồng. 
Chương trình kết thúc trong không khí hân hoan của mùa xuân đang về và trong niềm cảm xúc đẹp và khó quên nhất trong lòng những người tham dự. Tất cả cùng đồng lòng quyết tâm hướng đấn một năm mới kinh doanh đấy thắng lợi.
Một số tiết mục văn nghệ trong buổi lễ
 
 
Một số hình ảnh trong chương trình bốc thăm may mắn
Nhân viên may mắn trúng giải Nhất 1 chiếc  xe Honda Wave alpha
Các bạn nhân viên may mắn trúng giải nhì 3 chiếc Laptop DELL
 
 
 
 
 
 
Ông Nguyễn Thuận (CTHDQT) và Bà Kim Oanh (TGD) cùng song ca một tiết mục hòa chung không khí hân hoan của buổi tiệc
Tags:
Scroll to Top