Công ty Kim Oanh – Sức mạnh đến từ sự gắn kết bền chặt

Những vòng tay siết chặt đánh dấu chặng đường 5 năm đầy thành công của Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh Sáng ngày 5/10, gần 500 thành viên của Công ty Kim Oanh cùng người thân tạm xa những náo nhiệt nơi thành phố để về với Vũng Tàu âm vang sóng biển. …

Công ty Kim Oanh – Sức mạnh đến từ sự gắn kết bền chặt Read More »


Những vòng tay siết chặt đánh dấu chặng đường 5 năm đầy thành công của Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh
Sáng ngày 5/10, gần 500 thành viên của Công ty Kim Oanh cùng người thân tạm xa những náo nhiệt nơi thành phố để về với Vũng Tàu âm vang sóng biển. Ai cũng mang trong mình một tâm trạng thoải mái và sẵn sàng cho những trò chơi, những hoạt động teambuilding nơi biển xanh và cát trắng. Mọi thành viên đều ý thức được, mỗi ngày qua đi với những áp lực công việc, sẽ khiến họ có lúc sẽ không hiểu nhau. Vậy nên, ai nấy đều rất hứng khởi cho chuyến dã ngoại đầy hấp lực này.
Khởi đầu chuyến đi, đoàn du lịch Công ty Kim Oanh đã viếng thăm chùa Đại Tòng Lâm – ngôi chùa được mệnh danh có nhiều tượng A Di Đà “Tứ thập bát nguyện độ chúng sanh”.

Chùa Đại Tòng Lâm với “Tứ thập bát nguyện độ chúng sanh”
Đến với biển Vũng Tàu, toàn đoàn đã tham dự chương trình teambuilding với tên gọi “Điệp vụ Ô Cap”. Thông qua chương trình, sự sáng tạo, tính khoa học, lòng can đảm, niềm kiêu hãnh, sự tôn trọng và lòng tin vào đồng đội được họ phát huy cao độ. Bãi biển Vũng Tàu trở nên rực rỡ và sôi động hơn hẳn với những sắc cam của Công ty Kim Oanh.
 

Cùng nhau gắn kết để đưa Công ty Kim Oanh ngày một phát triển bền vững
 

Niềm kiêu hãnh, tự hào địa ốc Kim Oanh rực sáng trên bãi biển Vũng Tàu
 

Bà Đặng Thị Kim Oanh nhiệt tình tham gia chương trình teambuilding, khoảng cách giữa lãnh đạo và nhân viên dường như không hề tồn tại nơi này
Trong chuyến dã ngoại, không thể thiếu đêm Gala Dinner – dịp những thành viên của Đại gia đình Kim Oanh lại tề tựu cùng nhau để nhìn lại chặng đường kinh doanh vừa qua, để có thể điểm lại những gương mặt nổi bật hay đơn giản là để đại gia đình Kim Oanh ngày một thêm gắn bó. Gala Dinner năm nay, ngoài những gương mặt đã gắn bó suốt 5 năm qua, Công ty Kim Oanh còn chào đón những gương mặt mới – trẻ trung, tràn đầy nhiệt huyết.
Nhưng dù là nhân viên kỳ cựu hay mới toanh, bỡ ngỡ, trải qua những dự án thành công trong năm vừa qua của Kim Oanh như: The Mall City, Dau Giay Center City, Civilized City hay những dự án thành công rực rỡ trước đó; Thì bên trong họ đã luôn cảm thấy tự hào về một Kim Oanh với “Sản phẩm thật – Giá trị thật” hay “Đoàn kết – Phát triển – Bền vững”. Đó là những giá trị cốt lõi làm nên Kim Oanh ngày hôm nay.
Và giờ đây, những giá trị đó đã được thể hiện bằng những ca từ mềm mại nhưng đầy mạnh mẽ, lắng sâu trong bài hát mà Nhạc sĩ – Nghệ sĩ ưu tú Phạm Thế Hiển đã sáng tác riêng cho Công ty Kim Oanh với tựa đề “Tự Hào Địa Ốc Kim Oanh”, qua phần trình bày của Tốp ca nam nữ Công ty Kim Oanh trong phần khai mạc.

Những ca từ mềm mại, lắng sâu nhưng đầy tự hào địa ốc Kim Oanh vang vọng trong khán phòng
Phát biểu tại chương trình, bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám đốc Công ty Kim Oanh chia sẻ “Nguồn nhân lực là một tài sản vô cùng quý giá, ghi dấu ấn sâu đậm giúp Công ty Kim Oanh có những bước tiến nhanh, mạnh và vững chắc trong suốt thời gian vừa qua. Đội ngũ lãnh đạo và tất cả các nhân viên Công ty Kim Oanh chưa bao giờ thỏa mãn với những thành quả đã gặt hái được, mà luôn tâm niệm chỉ có CHỮ TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, CHU ĐÁO, TRUNG THỰC với khách hàng và đối tác mới có thể thành công dài lâu dù ở giai đoạn thị trường thăng hay trầm, sôi động hay lắng dịu”. Bà cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể nhân viên và hy vọng dịp này mọi người sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn để chuẩn bị cho những dự án sắp tới của Công ty.
 

Bà Đặng Thị Kim Oanh chia sẻ “nguồn nhân lực là một tài sản vô cùng quý giá”
Bà cũng chia sẻ thêm về truyền thống hoạt động từ thiện của Công ty trong thời gian qua với tổng số tiền lên đến gần 5 tỷ đồng. Qua đó, bà cũng mong muốn toàn thể nhân viên sẽ đồng lòng, chung tay góp sức vì một cộng đồng phát triển bền vững, phát huy tinh thần tương thân tương ái, những nghĩa cử cao đẹp của người Việt Nam.
Đặc biệt, đêm Gala Dinner được tổ chức nhằm tôn vinh và khen thưởng cho những thành tích xuất sắc mà các cá nhân và tập thể đã đem lại cho Công ty trong thời gian qua, nhất là với sự thành công của dự án khu đô thị The Mall City.

Ông Tôn Thất Khiêm – Phó Tổng Giám đốc đại diện tập thể CB. NV Công ty lên nhận Khen Thưởng dự án The Mall City
 

Ông Huỳnh Tấn Hiệp – Quyền Phó Tổng Giám đốc đại diện tập thể CB. NV công ty lên nhận Khen Thưởng 06 tháng đầu năm 2014
Những vũ điệu sôi động Lalala đến từ nhân viên kinh doanh sàn Điện Biên Phủ – TP Hồ Chí Minh đã đốt nóng khán phòng và giúp niềm vui được nhân đôi khi danh sách các tập thể, cá nhân xuất sắc được vinh danh trong ngày hôm nay.
Vũ điệu Lalala sôi động với những gương mặt nhân viên kinh doanh trẻ trung và năng động
 

 Đại diện Sàn Giao dịch BĐS Kim Oanh bán hàng xuất sắc dự án The Mall City lên nhận Giấy khen từ bà Đặng Thị Kim Oanh
Cũng trong khuôn khổ chương trình, ban lãnh đạo Công ty Kim Oanh đã chúc mừng các thành viên có ngày sinh  nhật trong tháng 10 với những phần quà thú vị. 
 

Các thành viên có sinh nhật trong tháng 10 hân hoan nhận quà từ ban lãnh đạo Công ty
Chuyến dã ngoại đã khép lại trong niềm hân hoan của tất cả mọi người và mở ra một chặng đường kinh doanh năng nổ và sôi động của Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh. Đây cũng sẽ là điểm kết nối, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết và gắn bó của gần 500 con người từ mọi miền đất nước.
Một vài hình ảnh khác trong chương trình:
 

Ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch HĐQT, bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám đốc cùng ông Tôn Thất Khiêm – Phó Tổng Giám đốc với nghi thức rót rượu champange khai tiệc (theo thứ tự từ trái qua).
 

Khai tiệc Gala Dinner đầy cảm hứng cùng champange và pháo hoa.
 

Ban lãnh đạo Công ty cùng nâng ly chúc cho đêm tiệc diễn ra thật vui và ấn tượng
 

Sàn giao dịch Bình Dương trình diễn tiết mục “Nối vòng tay lớn” với mong muốn đại gia đình Kim Oanh sẽ là một vòng tay lớn đầy ấm áp, gắn bó.
 

Ba nhân viên kinh doanh bán hàng xuất sắc dự án The Mall City lên nhận bằng khen từ Ông Đặng Văn Quy – Giám đốc sàn Đồng Nai(ngoài cùng,bên phải) và Ông Chu Thanh Hải – Giám đốc sàn Thành phố Mới Bình Dương(ngoài cùng, bên trái).
 

Ông Phùng Văn Thuận – Giám đốc Sàn Lê Hồng Phong và Ông Hoàng Thành Nhân – Giám đốc Sàn Bình Dương trao giấy khen cho đại diện Nhóm bán hàng xuất sắc dự án The Mall City.
 

Ông Huỳnh Tấn Hiệp – Quyền Phó Tổng Giám đốc lên trao giấy khen cho đại diện Phòng Kinh doanh bán hàng xuất sắc dự án The Mall City.
 

Ông Tô Duy Chinh – Giám đốc Sàn Điện Biên Phủ lên trao giấy khen cho các Nhân sự xuất sắc 06 tháng đầu năm 2014
 

Ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc Nhân sự lên trao Bảng Vàng cho Nhân viên đạt giải bán hàng xuất sắc nhất, nhì của các sàn giao dịch.
 

Ông Tôn Thất Khiêm – Phó Tổng Giám đốc lên trao bảng vàng cho các Trưởng Phòng Kinh doanh bán hàng xuất sắc 06 tháng đầu năm 2014.
 

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám đốc lên trao Bảng Vàng cho Giám đốc sàn Bán hàng xuất sắc 06 tháng đầu năm.
 

Ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch HĐQT và bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám đốc lên trao bảng vàng cho các tập thể khối văn phòng xuất sắc 6 tháng đầu năm 2014.
 

Những vũ điệu sôi động đốt nóng không gian khán phòng Gala Dinner.
 

Lúc lại trầm mặc du dương cùng “Chiều lên Bản Thượng”.
 

Không quên hát về đất nước, ngợi ca con người với bài “Hát về cây lúa hôm nay”.
 

Những phần quà xứng đáng với các màn trình diễn ấn tượng.
 

Hồi hộp chờ kết quả chung cuộc tiếng hát Kim Oanh trong đêm Gala Dinner
 

Những chiếc áo cam tô điểm bãi biển Vũng Tàu thêm rực rỡ
 

Luôn đoàn kết vì một Kim Oanh bền vững
 

Sẵn sàng vượt qua thử thách và khó khăn
 

Chung tay…
 

Chung sức vì một đội kinh doanh chuyên nghiệp, tự tin
 

Khẳng định “màu cờ sắc áo”
 

Khởi động vượt ma trận thử thách
 

Những cánh tay rắn rỏi đã sẵn sàng để xây cầu niềm tin trong đội
 

Vòng quay niềm tin trong sự sôi động của thị trường địa ốc.
 

Vượt địa đạo bằng những bước chân thần tốc
 

Lãnh đạo và nhân viên cùng nhau đồng lòng băng qua địa đạo
 

“Tự hào địa ốc Kim Oanh”
Scroll to Top