CÔNG TY KIM OANH LÌ XÌ KHAI XUÂN ĐẦU NĂM

  Không khí sôi nổi ngày đầu năm tại chi nhánh Thành phố mới Bình Dương Sau những ngày nghỉ ngơi, vui xuân, đón Tết, tất cả mọi thành viên của Công ty Kim Oanh đã sẵn sàng tâm thế cho một năm thắng lợi, hứa hẹn nhiều thành công mới. Dù ngày đầu tiên …

CÔNG TY KIM OANH LÌ XÌ KHAI XUÂN ĐẦU NĂM Read More »

 
Không khí sôi nổi ngày đầu năm tại chi nhánh Thành phố mới Bình Dương
Sau những ngày nghỉ ngơi, vui xuân, đón Tết, tất cả mọi thành viên của Công ty Kim Oanh đã sẵn sàng tâm thế cho một năm thắng lợi, hứa hẹn nhiều thành công mới.
Dù ngày đầu tiên chưa thật sự bắt tay vào công việc, nhưng không khí tại các chi nhánh đều vui vẻ và rộn rã, càng náo nhiệt hơn khi Chủ tịch HĐQT- Ông Nguyễn Thuận và Tổng Giám Đốc – Bà Đặng Thị Kim Oanh đến thăm. Trong không khí rộn ràng ngày khai trương đầu năm, thay mặt cho Ban lãnh đạo, bà Đặng Thị Kim Oanh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới gia đình và toàn thể cán bộ nhân viên trong Đại gia đình Kim Oanh, cảm ơn sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên đã góp phần vào thắng lợi chung trong năm vừa qua. Đồng thời, đề nghị toàn bộ cán bộ công nhân viên trong Công ty tiếp tục nỗ lực hơn nữa để phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu trong năm mới Giáp Ngọ 2014. 
 
Tập thể CBNV chi nhánh Bình Dương tặng tranh thư pháp Phúc – Lộc – Thọ cho Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám Đốc, thay cho những lời cảm ơn chân thành gửi đến hai vị thuyền trưởng luôn đồng hành cùng toàn thể  anh chị em trong suốt thời gian qua.
Thay mặt nhân viên, các giám đốc chi nhánh cũng đã gửi đến Ban lãnh đạo Công ty những lời chúc sức khoẻ, thành đạt, cùng với lời hứa dẫn dắt toàn thể nhân viên tiếp tục phấn đấu, nâng cao doanh thu trong năm mới, cùng nhau nỗ lực hết mình vì sự phát triển của mái nhà chung Kim Oanh.
 
Niềm vui năm mới tại chi nhánh Điện Biên Phủ
 
 
Niềm vui hiện rõ của tập thể chi nhánh Đồng Nai trong ngày đầu xuân
 
 
Và đây là khí thế của tập thể chi nhánh Lê Hồng Phong trong ngày khai trương đầu năm
Sau những lời chúc tốt đẹp, các nhân viên đều trật tự xếp hàng để trực tiếp nhận lời chúc và phong bao đỏ lộc đầu xuân từ Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám Đốc. Cũng trong dịp này, Ban lãnh đạo Công ty Kim Oanh đã quyết định bổ nhiệm ông Phùng Văn Thuận giữ chức vụ giám đốc chi nhánh Lê Hồng Phong và lì xì lộc đầu năm cho khách hàng giao dịch thành công các sản phẩm đất nền trong ngày khai xuân.
 
Ông Thất Khiêm – Phó tổng giám đốc Công ty Kim Oanh trao quyết định bổ nhiệm giám đốc sàn cho ông Phùng Văn Thuận.
 
 
Bà Đặng Thị Kim Oanh  – Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh tặng những bao đỏ – lộc may mắn cho các khách hàng mua đất trong ngày khai trương đầu năm
Ngày đi làm đầu tiên đã kết thúc tốt đẹp với niềm vui và những nụ cười đầy mãn nguyện với nhiều sản phẩm đã được khách hàng đặt mua. Năm mới, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty Kim Oanh cầu mong công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, “mã đáo thành công”.
Sau đây là một số hình ảnh ngày khai xuân đầu năm 2014 của công ty Kim Oanh:
Tags:
Scroll to Top