CÔNG TY ĐỊA ỐC KIM OANH “CHUNG SỨC HƯỚNG VỀ BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG”

Buổi lễ có sự góp mặt đông đủ toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Kim Oanh   Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXNCN Việt Nam – Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, bà Dương Vân Thủy – …

CÔNG TY ĐỊA ỐC KIM OANH “CHUNG SỨC HƯỚNG VỀ BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG” Read More »


Buổi lễ có sự góp mặt đông đủ toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Kim Oanh
 
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXNCN Việt Nam – Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, bà Dương Vân Thủy – Phó Thường trực văn phòng Quỹ học bổng Vừ A Dính phía Nam, ông Huỳnh Văn Nhị – Thường vụ tỉnh ủy – Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Bình Dương, Bà Mai Thị Dung – UVTT HĐND tỉnh Bình Dương, cùng  đại diện Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Dương. Đại diện ban lãnh đạo Công ty Kim Oanh có sự góp mặt của ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch HĐQT công ty, bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc công ty, và ông Tôn Thất Khiêm – Phó Tổng giám đốc công ty.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh phát biểu tại buổi lễ
 
Phát biểu tại buổi lễ, bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh đã chia sẻ: “Trước sự ngang ngược vi phạm chủ quyền của Trung Quốc, các chiến sĩ Hải quân đang ngày đêm hy sinh quên mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao phó, bà con ngư dân cũng không quản ngại khó khăn đang từng ngày, từng giờ bám biển. Vì thế, chúng ta, những người đang được hưởng cuộc sống thanh bình trên đất liền, cần phải có những việc làm thiết thực, phải thể hiện trách nhiệm của một công dân đối với đất nước trong tình hình “nước sôi lửa bỏng”. Vì thế, chương trình “Kim Oanh chung sức hướng về biển đảo quê hương” không chỉ nhằm tạo cơ hội và kêu gọi mọi người thể hiện trách nhiệm chung tay góp sức của mình đối với các chiến sĩ nơi hải đảo xa, mà qua đó sẽ khơi gợi ý thức về tình yêu quê hương biển đảo của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Kim Oanh.”
Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXNCN Việt Nam – Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính chia sẻ tại buổi lễ
 
Chia sẻ tại buổi lễ, bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXNCN Việt Nam – Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính cho biết: “Tôi thật sự xúc động trước tình cảm của tập thể CBNV Công ty Kim Oanh đã dành cho biển đảo. Tôi tin rằng với tình yêu của hàng triệu trái tim người dân Việt Nam đang hướng về biển đảo, sẽ là nguồn sức mạnh tinh thần vô cùng to lớn giúp các chiến sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền của đất nước. Nhân đây, tôi chân thành cám ơn Công ty Kim Oanh đã luôn đồng hành cùng quỹ học bổng Vừ A Dính và tham gia nhiều hoạt động xã hội, đặc biệt là chương trình “ Vì học sinh Trường Sa thân yêu”, nhờ sự đóng góp của Công ty Kim Oanh cùng các doanh nghiệp và các tổ chức khác, trên huyện đảo Trường Sa có được hai ngôi trường mới với đầy đủ tiện nghi, để các em nhỏ có điều kiện học tập tốt hơn. Tôi chúc Công ty Kim Oanh ngày càng phát triển, trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh trên thị trường bất động sản. Trên cơ sở đó, Kim Oanh sẽ trải rộng tấm lòng của mình hơn nữa để giúp đỡ những mảnh đời cơ nhỡ, động viên họ vượt qua những thử thách của cuộc sống.”
Tập thể CBNV Công ty Kim Oanh cùng nhau quyên góp ủng hộ cho các chiến sĩ nơi hải đảo
 
Việc chung tay góp sức của gần 500 anh, chị, em Công ty Kim Oanh, mỗi người trích góp từ một đến mười ngày công lao động, sẽ là động lực tiếp thêm sức mạnh tinh thần lẫn vật chất cho các chiến sĩ, lực lượng kiểm ngư, ngư dân đang ngày đếm bám biển, đấu tranh giữ vững chủ quyền biển đảo thiêng liên của Tồ quốc. Và đó cũng là truyền thống chia sẻ khó khăn, là văn hóa từ trước đến nay của Công ty Địa ốc Kim Oanh.  
Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh trao bảng tượng trưng 300 triệu đồng cho đại diện tỉnh Bình Dương, ông Huỳnh Văn Nhị – Thường vụ tỉnh ủy – Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Bình Dương
Bà Hồ Thị Nở – Chủ tịch Công đoàn Công ty Kim Oanh trao bảng tượng trưng ủng hộ 20 triệu đồng
 
Nhận bảng biểu trưng số tiền ủng hộ từ Công ty Kim Oanh, ông Huỳnh Văn Nhị – Thường vụ tỉnh ủy – Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Bình Dương chia sẻ rằng: “Từ ngày phát động chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông” đến nay, UBMTTQ tỉnh Bình Dương đã nhận được số tiền quyên góp hơn 1,1 tỷ đồng và con số này tăng lên 1,4 tỷ đồng ngay sau khi nhận được sự ủng hộ từ Công ty Kim Oanh trong chương trình ngày hôm nay. Cuối tháng 6, UBMTTQ tỉnh Bình Dương sẽ tổ chức chuyến thăm Trường Sa và trao số tiền này đến với các chiến sĩ, ngư dân .”
Trong không khí hướng về biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, đội văn nghệ của Công ty Kim Oanh đã biểu diện nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, cùng hát lên những bài ca thể hiện tình yêu quê hương, biển đảo, cùng đoàn kết bảo vệ chủ quyền biển đảo.
Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, thể hiện tình yêu biển đảo, yêu Tổ quốc của tập thể CBNV Công ty Địa ốc Kim Oanh
 
Trong suốt 5 năm qua, Công ty Kim Oanh không chỉ  mang đến cho nhà đầu tư nhiều sản phẩm bất động sản tốt, Kim Oanh còn luôn luôn quan tâm đến các hoạt động hướng về cộng đồng, hướng về Tổ Quốc. Mỗi năm, Công ty Kim Oanh đều dành một khoản ngân sách không nhỏ cho các hoạt động thiện nguyện mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp như tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương, trao học bổng, tặng quà cho  người già neo đơn, trẻ em mồ côi cơ nhỡ, cứu trợ đồng bào gặp hoạn nạn, đóng góp chi phí cho các mái ấm, nhà mở ở nhiều địa phương.
Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong phong trào hướng về biển đảo của tổ quốc. Thông qua Quỹ học bổng Vừ A Dính do nguyên Phó chủ tịch nước CHXHCN Trương Mỹ Hoa sáng lập và điều hành, Công ty Kim Oanh đã đóng góp 550 triệu đồng cho chương trình “Vì học sinh Trường sa thân yêu” để xây dựng hai trường học, đó là trường Tiểu học Thị trấn Trường Sa và trường tiểu học Sinh Tồn, huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa. 
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC:
Từ phải qua: Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXNCN Việt Nam – Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Bà Mai Thị Dung – UVTT HĐND tỉnh Bình Dương, ông Huỳnh Văn Nhị – Thường vụ tỉnh ủy – Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Bình Dương cùng điện diện các cơ sở, ban ngành
 

Bà Dương Vân Thủy – Phó Thường trực văn phòng Quỹ học bổng Vừ A Dính phía Nam (bìa trái) và Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh (bìa phải)
 

 
 
 

ông Huỳnh Văn Nhị – Thường vụ tỉnh ủy – Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Bình Dương gửi lời cảm ơn đến sự ủng hộ của tập thể CBNV Công ty Địa ốc Kim Oanh
 
 
 

 Đại diện lãnh đạo thị xã Bến Cát trao tặng hoa cho Bà Đặng Thị Kim Oanh, thay cho những lời tri ân Công ty Kim Oanh đã tích cực tham gia các chương trình từ thiện trên địa bàn thị xã Bến Cát
 

 

 

 

 
Tags:
Scroll to Top