Chương trình Team Building tại Phan Thiết 09-11/09/2012

Nhằm khích lệ tinh thần làm việc của cán bộ nhân viên, Công ty CP Địa ốc Kim Oanh đã tổ chức chuyến du lịch thường niên kết hợp với hoạt động teambuiding tại Phan Thiết trong 3 ngày 9, 10, 11/9/2012. Hành trình khám phá biển Phan Thiết được xuất phát cùng một lúc …

Chương trình Team Building tại Phan Thiết 09-11/09/2012 Read More »

Nhằm khích lệ tinh thần làm việc của cán bộ nhân viên, Công ty CP Địa ốc Kim Oanh đã tổ chức chuyến du lịch thường niên kết hợp với hoạt động teambuiding tại Phan Thiết trong 3 ngày 9, 10, 11/9/2012.

Hành trình khám phá biển Phan Thiết được xuất phát cùng một lúc tại tất cả các chi nhánh của công ty ở Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai, với sự tham gia của hơn 360 thành viên công ty Kim Oanh cùng gia đình. Sau quãng đường dài hơn 200km, tất cả đã hội tụ tại resort Peace và cùng nhau quây quần trong ánh lửa trại với những trò chơi tập thể hấp dẫn, vui nhộn.

Sáng hôm sau, tất cả các thành viên công ty Kim Oanh một lần nữa đã làm nóng không khí tại khu bãi biển của resort Peace bằng sắc áo cam tập thể và lòng nhiệt huyết khi cùng nhau tham gia vào chương trình teambuiding trên biển với chủ đề “We are one”. Với các trò chơi đòi hỏi tính tập thể và tinh thần đoàn kết như  Tải nước, Thăng bằng, Gỡ mìn… đã phát huy tính sáng tạo, sự khéo léo và sức mạnh tập thể của các thành viên. Mỗi trò chơi là một cơ hội để các thành viên thể hiện năng lực và ưu điểm của mình. Cũng là dịp để toàn thể nhân viên công ty từ khắp các chi nhánh giao lưu, chia sẻ và thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, xây dựng tinh thần tập thể.

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUIDING TẠI PHAN THIẾT 9-11/09/2012

Không khí sôi nổi, hào hứng của chương trình teambuiding “We are one”
 

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUIDING TẠI PHAN THIẾT 9-11/09/2012

Chương trình đã mang đến sự hứng khởi và kết nối tất cả các thành viên
 

Trong buổi Gala Dinner diễn ra vào tối hôm đó, tất cả các thành viên đã cùng ngồi lại bên nhau trong không khí thân tình, ấm áp. Cùng lắng nghe Tổng Giám đốc Đặng Thị Kim Oanh phát biểu tổng kết hoạt động kinh doanh của công ty trong thời gian vừa qua, đồng thời đưa ra những định hướng và chiến lược kinh doanh trong thời gian tới.

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUIDING TẠI PHAN THIẾT 9-11/09/2012

Bà Đặng Thị Kim Oanh- TGĐ công ty vui mừng công bố kết quả hoạt động kinh doanh
 
Giây phút hồi hộp đên khi Ban lãnh đạo công ty công bố kết quả hoạt động kinh doanh của hai dự án Lavender City và Eastern Land. Với những kết quả khả quan đã đạt được, Ban lãnh đạo đã trích ngân sách trên 550 triệu  đồng để làm kinh phí khen thưởng đối với những cá nhân, tập thể, lãnh đạo có thành tích xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, công ty cũng đã có chính sách hỗ trợ các cá nhân, nhân viên mới chưa đạt được nhiều thành tích để khuyến khích, động viên họ cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUIDING TẠI PHAN THIẾT 9-11/09/2012

Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong dự án Eastern Land
 

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUIDING TẠI PHAN THIẾT 9-11/09/2012

Đại diện lãnh đạo sàn Mỹ Phước 3 nhận khen thưởng xuất sắc nhất dự án Eastern Land
 

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUIDING TẠI PHAN THIẾT 9-11/09/2012

Khen thưởng các nhân viên xuất sắc nhất dự án Lavender City
 

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUIDING TẠI PHAN THIẾT 9-11/09/2012

Lãnh đạo sàn CMT8, sàn Đồng Nai, sàn Vĩnh Hiệp lần lượt nhận giải nhất, nhì,
ba trong đợt triển khai dự án Lavender City
 

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUIDING TẠI PHAN THIẾT 9-11/09/2012

Đại diện lãnh đạo các phòng ban (khối văn phòng) nhận khen thưởng từ Ban Tổng Giám đốc
   
CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUIDING TẠI PHAN THIẾT 9-11/09/2012
Tặng thưởng khuyến khích cho các nhân viên chưa đạt thành tích trong đợt bán hàng qua
 
Không khí buổi tiệc có phần lắng đọng khi Tổng Giám đốc Đặng Thị Kim Oanh đọc lá thư ngỏ về cuộc vận động xã hội mang tên “Vì học sinh Trường Sa thân yêu”. Đây là chương trình do Quỹ học bổng Vừ A Dính và Báo Pháp Luật TPHCM phối hợp tổ chức. Ngay từ ngày đầu tiên của cuộc vận động, Công ty Kim Oanh đã đóng góp 300 triệu đồng vào hoạt động đầy ý nghĩa này. Trong đó, 200 triệu đồng được trích từ ngân quỹ công ty. Còn 100 triệu đồng, Ban lãnh đạo mong muốn sự đóng góp, san sẻ ngày lương từ toàn thể nhân viên công ty Kim Oanh. Điều đó không những thể hiện tinh thần tương thân tương ái, mà còn là dịp từng cá nhân nhân viên thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội. Chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút, hơn 50 triệu đồng đã được đóng góp từ nhân viên và tập thể các phòng ban. Điều đó cho thấy sự đồng long, tinh thần tập thể “lá lành đùm lá rách” đã được khơi gợi và phát huy một cách triệt để.

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUIDING TẠI PHAN THIẾT 9-11/09/2012

Toàn thể nhân viên đóng góp quỹ “Vì học sinh Trường Sa thân yêu” trong niềm vui chung
 

Chương trình trở nên sôi nổi hơn khi chương trình văn nghệ bắt đầu. Ngoài các gameshow vui nhộn với sự dẫn dắt tài tình của MC, các tiết mục đến từ các cá nhân và tập thể đã mang đến cho ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên nhiều bất ngờ thú vị. Nhiều giọng hát vàng được phát hiện qua những tiết mục song ca, hợp ca. Bên cạnh đó còn có những tiết mục hài hước mang lại tiếng cười sảng khoái như biểu diễn thời trang, hài kịch… Hấp dẫn không kém là các tiết mục múa, bellydance, salsa…

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUIDING TẠI PHAN THIẾT 9-11/09/2012

Tiết mục tốp ca hào hứng đến từ chi nhánh Mỹ Phước 3
 

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUIDING TẠI PHAN THIẾT 9-11/09/2012

Vũ điệu sôi nổi và nóng bỏng là tiết mục đến từ chi nhánh CTM8
 

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUIDING TẠI PHAN THIẾT 9-11/09/2012

Và tiết mục biểu diễn thời trang vui nhộn đến từ chi nhánh Xô Viết Nghệ Tĩnh

Từ ngày thành lập đến nay, mỗi năm Công ty CP Địa ốc Kim Oanh đều tổ chức chuyến du lịch dã ngoại cho nhân viên tại nhiều địa điểm khác nhau. Đó là dịp để tất cả các thành viên trong công ty có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm cũng như những khó khăn gặp phải trong công việc và cuộc sống. Đồng thời tạo không khí thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Qua những trò chơi đội nhóm, anh em nhân viên công ty càng thêm thắt chặt tinh thần đồng đội, đoàn kết. Đây là một trong những chính sách phúc lợi dành cho nhân viên, là nguồn động viên khích lệ tinh thần làm việc hăng say của mỗi cá nhân để hướng đến hoàn thành mục tiêu chung của toàn công ty.

Chuyến tham quan dã ngoại kết thúc tốt đẹp. Qua những trải nghiệm thú vị đã mang lại sự mới mẻ, sự cầu tiến, thắp lửa đam mê và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên của Đại gia đình Kim Oanh.
Tags:
Scroll to Top