Chị em Kim Oanh Group rạng rỡ trong ngày 8-3

Nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho tập thể cán bộ nhân viên, Ban chấp hành Công đoàn Kim Oanh Group và các chi nhánh đã tổ chức hoạt động chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8-3 cho các chị em trên toàn hệ thống. Dưới đây là …

Chị em Kim Oanh Group rạng rỡ trong ngày 8-3 Read More »

Nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho tập thể cán bộ nhân viên, Ban chấp hành Công đoàn Kim Oanh Group và các chi nhánh đã tổ chức hoạt động chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8-3 cho các chị em trên toàn hệ thống. Dưới đây là những khoảnh khắc vui tươi và đầy ý nghĩa của các “bóng hồng” Kim Oanh Group

Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 hàng năm đã trở thành ngày để Kim Oanh Group tôn vinh những đóng góp của cán bộ nhân viên nữ trong công ty, một bộ phận quan trọng trong gia đình Kim Oanh. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Ban lãnh đạo đối với người lao động. Trong ảnh là ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Real (thành viên Kim Oanh Group) thay mặt Ban Lãnh đạo và các đồng nghiệp nam gửi đến cán bộ nhân viên nữ những lời chúc tốt đẹp nhất. 

Ban lãnh đạo Kim Oanh Group trao tặng những bó hoa tươi thắm và món quà ý nghĩa cho nữ cán bộ nhân viên đang làm việc tại văn phòng trụ sở.

Ông Nguyễn Văn Triển, Phó tổng giám đốc Tài chính Kim Oanh Real bày tỏ sự trân quý tới những người phụ nữ Kim Oanh Group luôn “giỏi việc nước – đảm việc nhà”.

Các chị em chi nhánh Bình Dương tranh thủ tạo dáng, chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc vui tươi của mình và đồng nghiệp.

Những lẵng hoa tươi thắm và phần quà ý nghĩa gửi tặng đến nữ cán bộ nhân viên chi nhánh Bến Cát.

Những “bông hoa” xinh đẹp của chi nhánh Đông Thành Phố đón nhận tình cảm từ đấng mày râu

Không khí chào mừng ngày 8-3 tại chi nhánh Cộng Hòa

Chi nhánh Đồng Nai cũng vô cùng náo nhiệt với các hoạt động chúc mừng cán bộ nhân viên nữ nhân ngày 8-3

Bên cạnh phần quà từ công ty, các chi nhánh cũng có những phần quà riêng dành tặng cho chị em trong ngày đặc biệt ý nghĩa này. Ảnh là nụ cười hạnh phúc của các chị em chi nhánh Điện Biên Phủ khi nhận quà từ ông Tô Duy Chinh, giám đốc chi nhánh.

Những món quà tuy nhỏ nhưng vô cùng ấm áp, thân tình, chứa đựng tình cảm và sự quan tâm rất lớn của Ban Lãnh đạo dành Kim Oanh Group cho những người phụ nữ trong công ty. Đây chính là nguồn động viên, là động lực để các chị em phát huy lợi thế của mình trong công việc cũng như cuộc sống, góp sức cùng công ty hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu trong năm 2020 và thời gian tới.

Một số hình ảnh khác:

Tags:
Scroll to Top