CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN DỊP QUỐC TẾ THIẾU THI 1/6/2012

Chào mừng Lễ Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2012, Công ty CP Địa ốc Kim Oanh đã có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm giúp đỡ những trẻ em nghèo có hoàn cảnh không may. Tối ngày 31/05/2012, đại diện công ty CP Địa ốc Kim Oanh, TGĐ- Bà Đặng Thị Kim Oanh đã đến và …

CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN DỊP QUỐC TẾ THIẾU THI 1/6/2012 Read More »

Chào mừng Lễ Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2012, Công ty CP Địa ốc Kim Oanh đã có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm giúp đỡ những trẻ em nghèo có hoàn cảnh không may.
Tối ngày 31/05/2012, đại diện công ty CP Địa ốc Kim Oanh, TGĐ- Bà Đặng Thị Kim Oanh đã đến và chung vui với các em nhỏ trong Chương trình Mỹ Thuật Măng Non Truyền Hình diễn ra tại Nhà Thiếu nhi TPHCM. Đây là sân chơi được tổ chức dành cho các em khuyết tật, mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt tuổi từ 6 tuổi – 14 tuổi ở khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận.
Chương trình do Mái ấm Nhân Tâm phối hợp cùng Hội Khuyến học TPHCM, Hội Mỹ thuật TPHCM và Nhà Thiếu nhi TPHCM tổ chức, là cầu nối đưa các em hòa nhập vào cuộc sống cộng đồng, tạo điều kiện cho các em giao lưu, tìm tòi, học hỏi và thể hiện năng lực bản thân.
Phát biểu tại buổi lệ, Bà Đặng Thị Kim Oanh đã chia sẻ với các em về tuổi thơ cơ cực của mình, bày tỏ sự đồng cảm với những em nhỏ có hoàn cảnh không may. Đồng thời, công ty cũng trích 20 triệu đồng như một món quà nhỏ gửi đến các em, động viên các em nỗ lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời trau dồi kiến thức, nuôi dưỡng ước mơ và phát triển tài năng của mình để có thể đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, trở thành những nhân tố tích cực của xã hội.
Tiếp theo đó, chiều ngày 1/6/2012, công ty Kim Oanh đã đóng góp hơn 26 triệu đồng cùng với các đơn vị khác tổ chức thành công chương trình Lễ hội Thế giới Tuổi thơ lần III diễn ra tại Bình Dương. Trong chương trình này, bà Đặng Thị Kim Oanh cùng toàn thể nhân viên công ty đã cùng nhau góp công sức mở một gian hàng bán hơn 1000 phần các loại bánh Huế. Ngoài việc để các em được thưởng thức món ăn dân dã đặc sản của quê hương xứ Huế, còn giúp các em hiều biết thêm về nét văn hoá tươi đẹp nơi miền Trung thân thương của đất nước.
Bên cạnh đó, công ty Kim Oanh cũng đóng góp hai tiết mục sôi nổi vào chương trình văn nghệ dành cho các bé thiếu nhi. Buổi lễ đã diễn ra trong sự hào hứng và tươi vui của hàng trăm em nhỏ và gia đình có mặt tại chương trình.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HAI CHƯƠNG TRÌNH:
Chương trình Mỹ thuật Măng non Truyền hình:
Tags:
Scroll to Top