Bắt tay cùng Cornerstone Vietnam, Century City “lọt” tầm ngắm của nhà đầu tư Hàn Quốc

Sáng nay, 09/09/2020, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh vừa ký kết hợp tác phân phối toàn diện dự án Century City với Công ty TNHH Cornerstone Vietnam. Đây là một bước ngoặt quan trọng trong việc mở rộng mạng lưới đối tác, khách hàng của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh. Bà Nguyễn Ngọc …

Bắt tay cùng Cornerstone Vietnam, Century City “lọt” tầm ngắm của nhà đầu tư Hàn Quốc Read More »

Sáng nay, 09/09/2020, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh vừa ký kết hợp tác phân phối toàn diện dự án Century City với Công ty TNHH Cornerstone Vietnam. Đây là một bước ngoặt quan trọng trong việc mở rộng mạng lưới đối tác, khách hàng của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh.


Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Tổng Giám đốc Đối ngoại Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh và ông Shane Lee – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Cornerstone Vietnam ký kết hợp tác phân phối toàn diện dự án Century City

Cornerstone Vietnam được biết đến là một doanh nghiệp tư vấn và đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, đồng thời là đối tác đáng tin cậy cho các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam trong ngành bất động sản.

Nối tiếp thành công từ việc hợp tác phân phối toàn diện đối với 2 dự án lớn là Mega City 2 và The EastGate, Cornerstone Vietnam tiếp tục tin tưởng và trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh trong dự án Century City. Đây cũng là đơn vị trực tiếp đầu tư vào Century City trong vai trò nhà đầu tư bất động sản. Điều đó chứng tỏ sức hút mãnh liệt cũng như tiềm năng phát triển bền vững của dự án này cũng như khẳng định uy tín của chủ đầu tư.

Khu đô thị Century City được đánh giá là một trong những dự án chiến lược mang tính đột phá của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh trong năm 2020. Dự án có quy mô lên đến 49,8 ha, tọa lạc trên 2 mặt tiền ĐT 769 và đường Cầu Mên, án ngữ ngay cửa ngõ dẫn vào sân bay quốc tế Long Thành. Nhờ đó, Century City trở thành khu đô thị vệ tinh đón đầu lượng hành khách cũng như làn sóng đầu tư từ sân bay tỏa ra các đô thị lớn của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Bên cạnh vị trí chiến lược và lợi thế hạ tầng giao thông sẵn có của tỉnh Đồng Nai, Century City còn được chú ý nhờ quy hoạch hiện đại với 3 phân khu chức năng gồm Century Center, Century Park và Century Garden. Cùng với đó, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh dành phần lớn diện tích để xây dựng các công trình tiện ích đẳng cấp như Trung tâm Thương mại – Hội nghị 1,2 ha; Công viên kỳ quan kiến trúc thế giới 2 ha với quảng trường 12 cung hoàng đạo, hồ cảnh quan, nhà hàng – cà phê sân vườn; 3 trường học từ mầm non đến THCS quy mô 2,7 ha; các công viên tiểu khu, hồ bơi, sân chơi thiếu nhi…

 

Được kỳ vọng trở thành khu đô thị kiểu mẫu hiện đại của thành phố sân bay trong tương lai, Century City nhanh chóng trở thành “tâm điểm kết nối đầu tư” trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam. Ngay khi một vài thông tin đầu tiên về dự án vừa “rò rĩ” trên các phương tiện truyền thông đại chúng, nhiều doanh nghiệp bất động sản uy tín như Đất Việt, Đất Sài Gòn, Đức Tín…  đã tìm đến Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh với thiện chí hợp tác phân phối toàn diện dự án.

Không chỉ được các nhà đầu tư trong nước săn đón, Century City còn lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư nước ngoài đặc biệt là các nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc. Sự kiện ký kết hợp tác phân phối toàn diện dự án Century City với Công ty TNHH Cornerstone Vietnam vừa diễn ra sáng nay đã minh chứng rõ nét điều đó.

Ngay sau lễ ký kết, đại diện Cornerstone Vietnam, ông Lee Seoung Joon (Shane Lee) – Tổng Giám đốc công ty, đã trực tiếp tham quan sa bàn dự án Century City tại văn phòng Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh (Quận 1, TP. HCM). Ông Shane Lee khá hài lòng với quy hoạch cũng như diện mạo khu đô thị Century City trong tương lai. Do đó, Cornerstone Vietnam hoàn toàn tự tin để giới thiệu dự án này đến với những đối tác của mình, đặc biệt là đông đảo các nhà đầu tư đến từ sứ sở Kim Chi.

Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Tổng Giám đốc Đối ngoại Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh, cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi dự án Century City nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài, đặc biệt là các nhà đầu tư Hàn Quốc. Điều đó tiếp thêm động lực để chúng tôi quyết tâm hơn nữa trong việc phát triển Century City thành một khu đô thị thương mại hiện đại, mang đến không gian sống đẳng cấp cho cư dân của thành phố sân bay trong tương lai”.

Và sẽ không dừng lại ở Mega City 2, The EastGate hay Century City, chúng tôi sẽ tiếp tục bắt tay cùng Cornerstone Vietnam để phát triển nhiều dự án tiềm năng hơn nữa, không ngừng mang đến cơ hội an cư và đầu tư bền vững cho tất cả các đối tác cũng như quý khách hàng” – bà Ánh nhấn mạnh.

Ngọc Thanh

Một số hình ảnh về sự kiện:

 

Tags:
Scroll to Top