Ban lãnh đạo Kim Oanh Group trao quà Tết, thăm hỏi khối kinh doanh dịp cuối năm

Nhân dịp cuối năm, đại diện Ban lãnh đạo Kim Oanh Group, bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà chúc Tết từng cán bộ nhân viên tại các chi nhánh kinh doanh thuộc hệ thống Kim Oanh Group. Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó …

Ban lãnh đạo Kim Oanh Group trao quà Tết, thăm hỏi khối kinh doanh dịp cuối năm Read More »

Nhân dịp cuối năm, đại diện Ban lãnh đạo Kim Oanh Group, bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà chúc Tết từng cán bộ nhân viên tại các chi nhánh kinh doanh thuộc hệ thống Kim Oanh Group.

Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Tổng Giám đốc Kim Oanh Group đến tặng quà và chúc Tết toàn thể cán bộ nhân viên khối kinh doanh

Bên cạnh những món quà ý nghĩa đón đầu năm mới kèm lời chúc một năm Tân Sửu 2021 thật nhiều may mắn và tài lộc, nhân dịp này, bà Nguyễn Ngọc Ánh còn trực tiếp lắng nghe và tiếp thu ý kiến của các anh em nhân viên kinh doanh sau một năm nỗ lực trước nhiều khó khăn và những biến động liên tục của thị trường.

Qua đó, bà Nguyễn Ngọc Ánh cũng đã đại diện Ban lãnh đạo Kim Oanh Group chia sẻ về định hướng kinh doanh và cơ cấu hoạt động mới của tập đoàn. Theo đó, trong năm 2021, Kim Oanh Group sẽ kiện toàn hệ thống, đơn giản hóa quy trình làm việc, ứng dụng những công nghệ mới vào việc vận hành hệ thống nhằm tạo điều kiện tốt nhất và hỗ trợ tối đa cho các anh em kinh doanh trong quá trình làm việc.

Cán bộ nhân viên kinh doanh háo hức nhận quà đón xuân và mong chờ những khởi sắc mới của năm 2021

Năm 2020 là một năm thật sự khó khăn, không chỉ chịu ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới, nền kinh tế, chính trị, xã hội Việt Nam còn chịu nhiều thiệt hại do thiên tai như hạn mặn ở Tây Nam Bộ, lũ lụt ở miền Trung…

Riêng đối với Kim Oanh Group, năm 2020 là một năm đầy bão tố khi mà bên cạnh những khó khăn chung của thị trường, Kim Oanh Group còn phải gồng mình trước những khó khăn thách thức liên quan đến việc triển khai dự án như Vụ kiện Hòa Lân kéo dài hơn 2 năm cùng với nhiều vướng mắc pháp lý ở các dự án khác.

Mặc dù vậy nhưng nhờ nỗ lực của toàn hệ thống và tâm sức của Ban Lãnh đạo, Kim Oanh Group đã từng bước tháo gỡ những khó khăn. Kế hoạch kinh doanh năm 2020 dù không đạt được kết quả như kỳ vọng nhưng Tập đoàn vẫn thực hiện tốt chính sách lương thưởng và những cam kết về phúc lợi cho cán bộ nhân viên đặc biệt là các anh chị em khối kinh doanh – “xương sống” của toàn hệ thống.

Chia sẻ về kế hoạch kinh doanh năm 2021, bà Nguyễn Ngọc Ánh đã tiếp thêm niềm tin và động lực cho toàn hệ thống

Chia sẻ về kế hoạch kinh doanh năm mới, bà Nguyễn Ngọc Ánh cho biết trong năm 2021, Kim Oanh Group sẽ triển khai 7.000 sản phẩm ra thị trường. Bên cạnh đó, Công ty sẽ đẩy nhanh tiến độ hạ tầng các dự án đang triển khai, đặc biệt là đối với dự án Khu đô thị Century City tại Long Thành, Đồng Nai và Căn hộ Legacy Central tại Thuận An, Bình Dương…

Tất cả dự án của Kim Oanh Group đều có pháp lý sạch, tọa lạc tại những vị trí đẹp, giàu tiềm năng phát triển cũng như khai thác kinh doanh và luôn được khách hàng quan tâm, săn đón nồng nhiệt. Bà Nguyễn Ngọc Ánh tin rằng, đây sẽ nền tảng để các anh chị em cán bộ nhân viên khối kinh doanh có thêm niềm tin và động lực để tiếp tục cố gắng giúp cho Kim Oanh Group tạo nên những đột phá mới trong năm 2021.

Thanh Mai

Một số hình ảnh khác

Tags:
Scroll to Top