Bà Đặng Thị Kim Oanh nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Bà Đặng Thị Kim Oanh (bìa trái), Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ do bà Trương Mỹ Hoa (bìa phải), nguyên Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, trao.    Ngay tại buổi lễ, bà Kim Oanh tiếp tục trao tặng Quỹ …

Bà Đặng Thị Kim Oanh nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Read More »

công ty kim oanh nhận bằng khen thủ tướng chính phủ về hoạt động từ thiện
Bà Đặng Thị Kim Oanh (bìa trái), Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ do bà Trương Mỹ Hoa (bìa phải), nguyên Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, trao. 
công ty kim oanh nhận bằng khen thủ tướng chính phủ về hoạt động từ thiện 2 
Ngay tại buổi lễ, bà Kim Oanh tiếp tục trao tặng Quỹ học bổng Vừ A Dính 600 triệu đồng.
Sáng ngày 13-6-2015 chương trình “Thắp sáng ước mơ-2015”, do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quỹ học bổng Vừ A Dính phối hợp cùng Đài truyền hình TP.HCM tổ chức, đã diễn ra tại TPHCM. Tham dự chương trình có bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam và  bà Nguyễn Thị Thu Hà, Phó bí thư Thành ủy TPHCM….
Đây là dịp các nhà tổ chức tổng kết đánh giá một năm hoạt động đồng thời kết hợp trao giải Vừ A Dính năm 2015 và tặng học bổng cho các học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số cũng như vinh danh các cá nhân, tập thể đã có những đóng góp tích cực trong công tác từ thiện trong giai đoạn 2010 – 2014. Trong khuôn khổ chương trình, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định trao bằng khen tặng cho 3 tập thể và 1 cá nhân. Trong đó, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, đã vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực và hoạt động không mệt mỏi của bà Kim Oanh trong công tác từ thiện –  xã hội suốt thời gian dài vừa qua. 
công ty kim oanh nhận bằng khen thủ tướng chính phủ về hoạt động từ thiện 3
Khoảnh khắc hạnh phúc của bà Đặng Thị Kim Oanh khi nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
công ty kim oanh nhận bằng khen thủ tướng chính phủ về hoạt động từ thiện 4
Theo thống kê, tính đến năm học 2014-2015, Quỹ học bổng Vừ A Dính dưới sự sáng lập và điều hành của nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa đã trao tặng gần 60.000 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên các dân tộc thiểu số , vùng biển đảo và học sinh Việt kiều tại Lào, Campuchia, Cuba. Ngoài ra, trong năm 2014, Quỹ còn vận động các Mạnh Thường Quân xây 15 ngôi nhà tình nghĩa, 6 cây cầu theo tiêu chuẩn nông thôn và nhiều phần quà dành tặng đến các đồng bào nghèo trong cả nước.
Tại buổi lễ nói trên, Ban tổ chức đã trao 40 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên người dân tộc thiểu số có thành tích học tập tốt và nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải thưởng Vừ A Dính cho 8 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự nghiệp phát triển miền núi và dân tộc, tôn vinh các tấm gương xuất sắc người dân tộc thiểu số Việt Nam. Đây là những điển hình trong nghiên cứu khoa học, đoạt huy chương quốc gia và quốc tế trên mọi lĩnh vực…
công ty kim oanh nhận bằng khen thủ tướng chính phủ về hoạt động từ thiện 5
Nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa chụp hình lưu niệm với các cá nhân, tập thể tại buổi lễ.
 
Dịp này, các tập thể và cá nhân, các nhà hảo tâm đã tiếp tục ủng hộ Quỹ Vừ A Dính số tiền lên đến hơn 39 tỉ đồng. Trong đó, Công ty Kim Oanh đóng góp 600 triệu đồng, góp phần giúp cho các em học sinh các dân tộc thiểu số có thêm điều kiện đến trường.
Chia sẻ nhân dịp nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, bà Kim Oanh phát biểu: “Cá nhân tôi cũng như Công ty Kim Oanh luôn xem trọng các công tác thiện nguyện. Suốt những năm vừa qua, tất cả cán bộ, nhân viên Công ty Kim Oanh đã thực hiện rất nhiều chương trình thiện nguyện trên khắp mọi miền đất nước, từ vùng sâu vùng xa đến vùng biên giới, hải đảo và nhắm đến nhiều đối tượng khác nhau trong xã hội để chia sẻ khó khăn, giúp họ vươn lên trong cuộc sống. Đặc biệt, Kim Oanh là người bạn đồng hành rất thân thiết của Quỹ học bổng Vừ A Dính trong nhiều năm liền, luôn sẵn sang đóng góp để hỗ trợ các học sinh, sinh viên nghèo có điều kiện vươn lên trong học tập, giúp ích cho gia đình, xã hội và quốc gia”.
Được biết, tính đến nay, tổng số tiền Công ty Kim Oanh đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện như tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương; trao học bổng, xây cầu nông thôn; hỗ trợ các gia đình chính sách; phụng dưỡng bà mẹ Việt Nam anh hùng; giúp đỡ trẻ em mồ côi; xây trường học… đã lên đến hơn 21 tỉ đồng. Điều đáng quý và trân trọng là nhiều chương trình trong số đó do chính các nhân viên công ty trực tiếp thực hiện dưới sự chỉ đạo của Tổng giám đốc Đặng Thị Kim Oanh, qua đó phát huy tinh thần tương thân tương ái, thực hiện trách nhiệm xã hội trong đời sống kinh doanh cũng như sinh hoạt hàng ngày của toàn thể nhân viên.
Mai Tâm
Một số hình ảnh khác tại buổi lễ :
  
công ty kim oanh nhận bằng khen thủ tướng chính phủ về hoạt động từ thiện 7
công ty kim oanh nhận bằng khen thủ tướng chính phủ về hoạt động từ thiện 8
công ty kim oanh nhận bằng khen thủ tướng chính phủ về hoạt động từ thiện 9
công ty kim oanh nhận bằng khen thủ tướng chính phủ về hoạt động từ thiện 10
Tags:
Scroll to Top