222 khách hàng nhận thưởng chương trình “Mua đất vàng – Trúng xe sang” của Kim Oanh Real

Ngày 11-1-2019, hàng trăm phần quà có tổng giá trị lên tới 35 tỉ đồng của chương trình “Mua đất vàng – Trúng xe sang” năm 2018 được Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) trao đến tay 222  khách hàng đã may mắn trúng giải. Đây là lời tri ân …

222 khách hàng nhận thưởng chương trình “Mua đất vàng – Trúng xe sang” của Kim Oanh Real Read More »

Ngày 11-1-2019, hàng trăm phần quà có tổng giá trị lên tới 35 tỉ đồng của chương trình “Mua đất vàng – Trúng xe sang” năm 2018 được Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) trao đến tay 222  khách hàng đã may mắn trúng giải. Đây là lời tri ân của Kim Oanh Real gửi đến các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm do công ty đầu tư hoặc phân phối. 

Từ sáng sớm, hàng trăm khách hàng ở Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM và các tỉnh, thành khác đã tập trung tại văn phòng trụ sở Kim Oanh Real để hoàn tất thủ tục nhận thưởng

“Mua đất vàng – Trúng xe sang” là chương trình tri ân khách hàng lớn nhất từ trước đến nay của Kim Oanh Real được tổ chức vào ngày 29-12-2018 với gần 10.000 khách hàng đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước tham gia. Kết quả, sau 10 lần quay số, Ban tổ chức đã tìm ra 223 khách hàng may mắn trúng giải trước sự chứng kiến của hàng chục ngàn khách hàng, lãnh đạo tỉnh Bình Dương và Trung ương cũng như các cơ quan thông tấn báo chí. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra thông tin có một phiếu thăm trúng giải ba là 01 xe Honda SH 150i không hợp lệ nên Kim Oanh Real đã hủy phiếu thăm này và nộp 50% giá trị giải thưởng vào ngân sách nhà nước, 50% giá trị còn lại ủng hộ vào Quỹ Từ thiện Kim Oanh để giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real phát biểu

Là khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt trị giá 2,149 tỉ đồng, khách hàng Phạm Văn Bằng (Bà Rịa – Vũng Tàu) chia sẻ: “Gia đình tôi vô cùng sung sướng và hạnh phúc khi nhận được món quà giá trị lớn như vậy. Đây quả thật là món quà rất ý nghĩa đối với gia đình tôi trong dịp Tết này. Thay mặt gia đình, tôi xin gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo Kim Oanh Real và các bạn nhân viên kinh doanh rất nhiều. Tôi mong rằng, Kim Oanh Real sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh để khách hàng như chúng tôi tiếp tục sở hữu được những sản phẩm, dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa.”

Ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch HĐQT và bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real trao giải đặc biệt cho khách hàng Phạm Văn Bằng

Cùng chung niềm vui nhận thưởng, khách hàng Nguyễn Thị Vân (Bình Dương) chủ nhân của chiếc Honda CR-V trị giá hơn 1 tỷ đồng, chia sẻ: “Ban đầu tôi mua đất của Kim Oanh Real chỉ nghĩ đơn giản là đầu tư kiếm lời nhưng không ngờ lại trúng thưởng lớn. Chính những tình cảm, thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm và chu đáo của Kim Oanh Real làm tôi rất xúc động và quyết định sẽ gắn bó lâu dài cùng với công ty”.

Khách hàng Nguyễn Thị Vân chia sẻ cảm nghĩ của mình khi trúng giải nhất là chiếc xe Honda CR-V trị giá hơn 1 tỉ đồng

Ngoài trao ba giải thưởng có giá trị rất lớn là 1 xe Mercedes GLC 300, 1 xe Honda CR-V và 1 xe Honda City, hàng loạt giải thưởng khác như 20 xe Honda SH 150, 20 xe Honda Air Blade, 25 điện thoại iPhone X, 30 laptop Macbook Air, 35 tivi Sony 43inch, 40 quạt làm mát không khí Sunhouse và 50 điện thoại OPPO cũng được Kim Oanh Real lần lượt trao trực tiếp đến tay các khách hàng. Riêng trường hợp một khách hàng không được nhận giải ba do phiếu thăm không hợp lệ, Ban lãnh đạo Kim Oanh đã quyết định tặng cho khách hàng này 5 chỉ vàng SJC như là món quà tinh thần của công ty. 

Ông Tôn Thất Khiêm, Phó tổng đầu tư dự án, kiêm cố vấn chiến lược Ban tổng giám đốc Kim Oanh Group (trái) cùng ông Lê Thanh Tùng, Phó tổng kinh doanh Kim Oanh Real trao giải nhì – chiếc xe Honda City cho khách hàng Trần Văn Dương

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real, cho biết thành quả Kim Oanh đạt được ngày hôm nay có một phần rất không nhỏ từ sự ủng hộ của khách hàng. Vì lẽ đó, suốt thời gian qua Kim Oanh luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giá trị lợi ích cao nhất thông qua các chương trình khuyến mãi, tri ân có giá trị từ vài trăm triệu cho đến hàng chục tỉ đồng. Và chương trình “Mua đất vàng – Trúng xe sang” năm 2018 là minh chứng thiết thực về tình cảm, sự tận tâm của Kim Oanh Real dành cho khách hàng của mình. 

“Với chiến lược phát triển bài bản cùng nền tảng vững chắc, đội ngũ Kim Oanh Real cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn nữa. Chúng tôi cũng mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong thời gian tới”, bà Oanh chia sẻ.

20 giải ba, mỗi giải là 01 chiếc Honda SH 150i lần lượt được trao đến tay những chủ nhân may mắn

Lễ trao thưởng chương trình “Mua đất vàng – Trúng xe sang” kết thúc không chỉ để lại trong lòng các khách hàng niềm vui mà còn biểu trưng cho một năm mới nhiều may mắn, tài lộc. Nhiều khách hàng cho biết sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ các dự án mới của Kim Oanh khi tung ra thị trường.

Ông Trần Thanh Sơn, Giám đốc Chi nhánh thành phố mới cùng ông Huỳnh Đức, Giám đốc Chi nhánh Bình Dương (giữa) trao tặng giải tư là xe Honda Air Blade cho các khách hàng

Một số hình ảnh tại lễ trao thưởngTags:
Scroll to Top