2 giờ, bán hết 360 nền đất dự án The Mall City II

Phối cảnh tổng thể dự án The Mall City II Dự án Khu đô thị The Mall City II do Công ty Becamex IJC làm chủ đầu tư, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh  tiếp thị và phân phối độc quyền. Ban đầu, Công ty Kim Oanh dự kiến chỉ mở bán  đợt …

2 giờ, bán hết 360 nền đất dự án The Mall City II Read More »

Phối cảnh tổng thể dự án The Mall City II

Dự án Khu đô thị The Mall City II do Công ty Becamex IJC làm chủ đầu tư, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh  tiếp thị và phân phối độc quyền. Ban đầu, Công ty Kim Oanh dự kiến chỉ mở bán  đợt 1 gồm 250 nền có vị trí đẹp nhất dự án, nhưng do lượng khách hàng đăng ký quyền chọn ưu tiên mua trước ngày mở bán quá nhiều nên công ty  đã quyết định nâng lên thành 380 nền. Đây là một tín hiệu vui báo hiệu sự khởi sắc của thị trường đất nền Bình Dương trong năm 2015.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh
phát biểu tại lễ mở bán dự án The Mall City II
 
Hơn 500 khách hàng đã tham gia lễ mở bán dự án.
Đến tham dự lễ mở bán còn có sự tham dự của ông Huỳnh Văn Nhị – Ủy viên Thường vụ UB MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương; ông Tạ Quang Khánh Trình, đại diện Công ty Becamex IJC. Mở đầu chương trình là ca khúc hào hùng “Tự hào Địa ốc Kim Oanh” của tập thể nhân viên công ty biểu diễn khiến cho không khí của buổi lễ thêm phần sôi động.

Các nhân viên Công ty Kim Oanh đang thể hiện ca khúc “Tự hào địa ốc Kim Oanh”
 
Nhóm nhạc 3 – Style biểu diễn các ca khúc sôi động làm nóng khán phòng.

Không khí của hội trường bắt đầu “nóng” dần từ khi bắt đầu trình chiếu hình ảnh giới thiệu dự án The Mall City II. Khi bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, công bố chính thức mở bán dự án Khu đô thị The Mall City II, không khí trong hội trường thực sự rất nóng và rất náo nhiệt bởi sự tư vấn của nhân viên kinh doanh và sự lựa chọn của khách hàng.
 

Giây phút sôi động khi Ban Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh 
phát bảng báo giá cho các đơn vị kinh doanh

 Nhân viên kinh doanh Công ty Kim Oanh đang tư vấn tận tình cho khách hàng

Sau khi kết thúc những giờ phút sôi động, các khách hàng đã giao dịch thành công tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng tổng giá trị giải thưởng chương trình lên đến hơn 120 triệu đồng bao gồm các phần quà giá trị cao như: xe Honda Air Blade, Honda Wave RSX 110, máy tính xách tay HP Pavilion, tivi LED LG, tủ lạnh SANYO, quạt hơi nước SANAKI, bộ chăn drap cao cấp Thanh Thủy. Bên cạnh đó, 100 khách hàng giao dịch thành công đầu tiên còn  được tặng thêm 01 thẻ cào trị giá từ 5 chỉ đến 1 luợng vàng SJC.

Anh Đào  Văn Nghĩa ( nhà đầu tư  đến từ TP HCM) nhận xét: “Ngay từ khi đọc thông tin giới thiệu dự án The Mall City II tôi đã rất ưng và muốn sở hữu ngay một lô đất ở đây. Dự án có vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm thành phố mới Bình Dương và là đầu mối giao thương của cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Ngoài ra, khu đô thị này còn đựơc quy hoạch đẹp, đầy đủ hạ tầng xã hội về y tế, thương mại, vui chơi giải trí,…Lô đất tôi vừa mua có thể vừa làm nhà ở rất thuận tiện cho các con tôi đi học sau này cũng như tôi cũng có thể cho thuê hay kinh doanh đều được nhưng giá bán chỉ có 2,8 triệu đồng/m2, lại được thanh toán kéo dài đến 12 tháng.  Đây thật sự là một cơ hội đầu tư bất động sản rất tốt đầu năm 2015”.
Trong khi đó, anh Phạm Tuấn Ngọc (nhà đầu tư đến từ Bình Dương), người trúng thưởng giải khuyến khích và giải tư trong chương trình bốc thăm trúng thưởng,  chia sẻ: “Vui quá, hôm nay tôi vừa mua được lô đất ưng ý với giá rất tốt và còn trúng thưởng nữa. Trước đây, tôi đã đầu tư vào một số dự án của Kim Oanh và đã thu được lợi nhuận khá lớn nên khi có thông tin về dự án The Mall City II tôi đã lập tức tìm hiểu rất kỹ và cảm thấy đây là một dự án có thể sinh lời trong thời gian ngắn”.
Một số hình ảnh khác tại lễ mở bán dự án The Mall City II:

 
Các khách mời và đối tác của Công ty Kim Oanh tham dự lễ mở bán dự án The Mall City II
 

Ông  Huỳnh Văn Nhị – Ủy viên Thường vụ UB MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương, tặng hoa cho ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch Hội đồng Quản trị và bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh, để chúc mừng lễ mở bán dự án The Mall City II.
 

 
Ông Huỳnh Tấn Hiệp Phó tổng giám đốc Đầu tư Công ty Kim Oanh, trao giải đặc biệt là 01 xe Honda Air Blade cho khách hàng Phạm Văn Trường trong chương trình rút thăm trúng thưởng.
Ông Phan Văn Tú – Giám đốc kinh doanh Công ty Địa ốc Kim Oanh đang trao giải nhất là 
01 Honda Wave RSX 110  cho khách hàng Đỗ Ngọc Bảo.
 Ông Huỳnh Tấn Hiệp đang trao giải nhì là 01 chiếc máy tinh xách tay hiệu  HP Pavilion

 

Ông Huỳnh Tấn Hiệp đang trao 02 giải nhì cho khách hàng  Nguyễn Văn Hải và Hoàng Thị Thùy.
 
Ông Phan Văn Tú trao  3 giải ba, mỗi giải là 1 chiếc tủ lạnh Sanyo cho 3  khách hàng may mắn.

Ông Lê Đức Hiến – Kế toán trưởng Công ty Kim Oanh trao 5 giải năm, mỗi là 1 chiếc quạt hơi nước  giải là  khách hàng may mắn trúng 05 giải năm, mỗi giải thưởng là 01 chiếc quạt hơi nước SANAKY cho các khách hàng trúng giải.

10 khách hàng trúng  giải khuyến khích, mỗi giải là 1 bộ chăn ra gối nệm  cao cấp Thanh Thủy.
Tags:
Scroll to Top